Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!

Chuyên môn

Chuyên môn

Lệch lạc tình dục và cách điều trị bệnh lệch lạc...

Bệnh lệch lạc tình dục là như thế nào? Phương pháp điều trị bệnh này ra sao? Cùng bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Xem thêm

Bệnh phô dâm và phương pháp điều trị bệnh phô dâm

Bệnh phô dâm là một rối loạn hành vi lệch lạc tình dục. Bệnh này gặp chủ yếu ở nam giới với biểu hiện là thích khoe của quý, còn với phụ nữ rất ít gặp trong việc khoe “cô bé”.

Xem thêm

Những biểu hiện của bệnh ghẻ và cách điều trị...

Bệnh ghẻ không nguy hiểm như gây ngứ ngáy khó chịu. Một số chuyên gia cũng đã coi ghẻ thuộc nhóm bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Xem thêm

Tìm hiểu về bệnh Chlamydia và phương pháp điều trị...

Chlamydia là bệnh lây nhiễm phổ biến nhất nhì trong các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục do vi khuẩn gây nên. Cả nam giới hay nữ giới đều có thể mắc.

Xem thêm

Bệnh u mềm lây và phương pháp điều trị bệnh u mềm...

Bệnh u mềm lây thường gặp ở trẻ em. Nhưng cũng có thể gặp cả ở người lớn. Bệnh u mềm lây gây tổn thương mãn tính tại chỗ ở khắp bề mặt da niêm mạc.

Xem thêm

Bệnh sùi mào gà và những biểu hiện của bệnh sùi mào...

Bệnh sùi mào gà xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới nhưng theo thống kê thì nữ giới có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn do bộ phận sinh dục nữ nằm trong sâu kín khó vệ sinh,

Xem thêm

Chuẩn đoán và cách điều rị bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà thường khiển người bệnh hoang mang, lo lắng. Có thể dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Hãy cùng bác sỹ Hưng chuẩn đoán và điều trị bệnh này nhé!

Xem thêm

Bệnh Lậu, triệu chứng và cách điều trị bệnh Lậu...

Sự phức tạp của bệnh lậu lại nằm ở chính sự biểu hiện không điển hình ở các đối tượng nhau và biểu hiện triệu trứng rất đa dạng tùy từng người, tùy từng giới.

Xem thêm

Bênh giang mai là gì? Điều trị bệnh giang mai ra sao?

Bệnh giang mai có thể gặp cả ở nam giới và nữ giới. Bệnh có thể gây biến chứng nguy hiểm như viêm động mạch chủ, phình động mạch chủ, bại liệt toàn thân, rối loạn tâm thần, viêm...

Xem thêm

Chuẩn đoán và phương pháp điều trị ung thư tinh hoàn

Mặc dù chẩn đoán ung thư luôn nghiêm trọng. Nhưng tin tốt về ung thư tinh hoàn là nó được điều trị thành công đến 95% trường hợp. Nếu được điều trị sớm, tỷ lệ chữa khỏi bệnh tăng...

Xem thêm

Ung thư tinh hoàn và các triệu chứng của ung thư tinh hoàn

Ung thư luôn nghiêm trọng. Vậy bị ung thư tinh hoàn có thể có con không, có chữa được không? Hãy cùng đọc bài viết sau nhé!

Xem thêm

Chẩn đoán ung thư dương vật và phương pháp điều trị

Chuẩn đoán và Điều trị ung thư dương vật sớm sẽ có nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh. Hãy cùng bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Xem thêm