Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!

Viêm nhiễm sinh dục

Viêm nhiễm sinh dục

Những biểu hiện của bệnh ghẻ và cách điều trị...

Bệnh ghẻ không nguy hiểm như gây ngứ ngáy khó chịu. Một số chuyên gia cũng đã coi ghẻ thuộc nhóm bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Xem thêm

Tìm hiểu về bệnh Chlamydia và phương pháp điều trị...

Chlamydia là bệnh lây nhiễm phổ biến nhất nhì trong các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục do vi khuẩn gây nên. Cả nam giới hay nữ giới đều có thể mắc.

Xem thêm

Bệnh u mềm lây và phương pháp điều trị bệnh u mềm...

Bệnh u mềm lây thường gặp ở trẻ em. Nhưng cũng có thể gặp cả ở người lớn. Bệnh u mềm lây gây tổn thương mãn tính tại chỗ ở khắp bề mặt da niêm mạc.

Xem thêm

Bệnh sùi mào gà và những biểu hiện của bệnh sùi mào...

Bệnh sùi mào gà xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới nhưng theo thống kê thì nữ giới có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn do bộ phận sinh dục nữ nằm trong sâu kín khó vệ sinh,

Xem thêm

Chuẩn đoán và cách điều rị bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà thường khiển người bệnh hoang mang, lo lắng. Có thể dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Hãy cùng bác sỹ Hưng chuẩn đoán và điều trị bệnh này nhé!

Xem thêm

Bệnh Lậu, triệu chứng và cách điều trị bệnh Lậu...

Sự phức tạp của bệnh lậu lại nằm ở chính sự biểu hiện không điển hình ở các đối tượng nhau và biểu hiện triệu trứng rất đa dạng tùy từng người, tùy từng giới.

Xem thêm

Bênh giang mai là gì? Điều trị bệnh giang mai ra sao?

Bệnh giang mai có thể gặp cả ở nam giới và nữ giới. Bệnh có thể gây biến chứng nguy hiểm như viêm động mạch chủ, phình động mạch chủ, bại liệt toàn thân, rối loạn tâm thần, viêm...

Xem thêm

Viêm niệu đạo là gì? Có nguy hiểm không?

Viêm niệu đạo hầu như xảy ra cả ở nam và nữ trong độ tuổi đã bắt đầu hoạt động tình dục, thường là độ tuổi 20-24. Chính vì vậy nên tuổi tác cũng có ảnh hưởng đến việc nhiễm...

Xem thêm

Viêm quy đầu và bao quy đầu. Phương pháp điều trị...

Viêm quy đầu và bao quy đầu dễ dẫn đến rối loạn chức năng tình dục, ảnh hưởng đến chức năng tiết niệu. Có thể gây ung thư dương vật.

Xem thêm

Viêm mào tinh hoàn và phương pháp điều trị

Mào tinh hoàn sưng to: Sờ thấy mào tinh hoàn sưng to, chắc, nắn vào rất đau, có thể sờ thấy tình trạng mào tinh hoàn viêm thành khối tách biệt với tinh hoàn, hoặc không thể phân biệt được...

Xem thêm

Viêm tiền liệt tuyến là gì? Phương pháp điều trị

Viêm tiền liệt tuyến để lâu gây nhiều triệu chứng phức tạp, rất khó khăn trong việc điều trị đồng thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xem thêm