Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!

Hỏi đáp Y học

Hỏi đáp Y học

65 tuổi vợ mất nđược 10 năm nhưng nhu cầu tình dục...

Một bệnh nhân nam giới 65 tuổi, vợ đã mất được 10 năm. Nhưng nhu cầu tình dục cao thì làm thế nào?

Xem thêm

Kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng đến việc sinh con...

Kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng đến việc sinh con không? là câu hỏi của một bệnh nhân gửi đến bác sỹ Nguyễn Bá Hưng. Chúng ta cùng nghe bác sỹ Hưng tư vấn nhé!

Xem thêm

Chym xâm nhập khi nào?

Để có cuộc yêu hoàn hảo yêu cầu rất nhiều yếu tố, trong đó rất quan trọng là khi có dịch thì chym mới được “chơi” hay còn gọi là “làm việc” đồng thời phải kiểm soát tốt &...

Xem thêm

Chym ta đã thoát được loài chym nhỏ chưa?

Chym ta từ xưa nay vẫn bị coi là loài chym bé nhất, vậy với sự phát triển của đất nước, chym ta có phát triển không, đã thoát khỏi loài chym nhỏ này chưa, hay cùng bs chuyên chym tìm hiểu.

Xem thêm

Vợ 65 tuôi nhưng nhu cầu quan hệ tình dục cao có phải...

Vợ 65 tuổi như đòi hỏi nhu cầu nhu cầu quan hệ tình dục cao. Một tuần quan hệ hai lần. Có lần vợ tôi cứ đòi nằm lên trên vì bà nằm ở dười không đủ yêu cầu. Bà xã phải trèo lên trên....

Xem thêm

Nam giới uống testosterone có cải thiện bệnh yếu sinh...

 Để cải thiện bệnh yếu sinh lý, nhiều anh em nam giới đã tự ý sử dụng testosterone. Vậy sử dụng testosterone có thực sự làm tăng sức mạnh bản lĩnh đàn ông khi chến đấu?

Xem thêm

Xuất tinh ra máu có phải do di chứng từ bệnh xuất...

Xuất tinh ra máu có phải do di chứng từ bệnh xuất huyết dạ dày? Điều trị bệnh xuất tinh ra máu như thế nào hiệu quả. Hãy cũng bác sỹ Nguyễn Bá Hưng tìm hiểu nhé!

Xem thêm

Chym chiến đấu trong thời gian bao lâu là hợp lý?

Chym khi lâm trận trong bao lâu là hợp lý? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều quý ông quan tâm? Hãy cùng bác sỹ Hưng tìm hiểu nhé!

Xem thêm

Vì sao bị đau bụng dưới khi quan hệ tình dục?

Phụ nữ đau bụng dưới trong và sau khi quan hệ tình dục có thể do một số bệnh phụ khoa gây nên. Hãy cùng bác sỹ Nguyễn Bá Hưng tìn hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé!

Xem thêm