Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!

Vợ 65 tuôi nhưng nhu cầu quan hệ tình dục cao có phải là bệnh lý?

Vợ 65 tuôi nhưng nhu cầu quan hệ tình dục cao có phải là bệnh lý?

304

Vợ 65 tuổi như đòi hỏi nhu cầu nhu cầu quan hệ tình dục cao. Một tuần quan hệ hai lần. Có lần vợ tôi cứ đòi nằm lên trên vì bà nằm ở dười không đủ yêu cầu. Bà xã phải trèo lên trên. Ngoài ra bà còn thích quan hệ bằng miệng. Vậy có phải vợ tôi mắc bệnh lý tình dục gì không?

Vợ 65 tuổi vẫn có nhu cầu quan hệ tình dục cao có phải là một bệnh lý?

BN nam: Cho tôi hỏi chương trình, vợ tôi năm nay ngoài 60 tuổi rồi, thực ra vợ tôi đòi hỏi hơi cao

MC: Vợ bác năm nay bao nhiêu tuổi rồi

BN nam: Vợ tôi năm nay 65 tuổi rồi. Hai vợ chông tôi đều ngoài 60 hết rồi

MC: Vợ bác đòi hỏi cao là như thế nào? Một tuần được mấy lần ạ?

BN nam: Một tuần 2 lần. Có lần cứ nàm giở giáo xong là quan hệ tình dục bằng miệng. Có lần vợ tôi cứ đòi nằm lên trên vì nằm ở dười không đủ yêu cầu của bà xã. Bà xã phải trèo lên trên. Cho nên tôi muốn hỏi đó có phải là bệnh lý của nữ giới hay không hay chỉ là tình dục bình thường.

Phụ nữ có quyền đòi hỏi quan hệ tình dục là nhu cầu chính đángPhụ nữ có quyền đòi hỏi quan hệ tình dục là nhu cầu chính đáng

MC: Tại sao bác lại nghĩ đó lại là bệnh lý của nữ giới ạ? Chị em cũng có quyền đòi hỏi chứ?

BN nam: À tôi cũng thấy chị em cũng có quyền đòi hỏi. Tôi nghĩ nó có phải là bệnh lý vì bình thường nam giới thì đòi hỏi nhiều hơn. Chứ còn nữ giới đòi hỏi nhiều thế có phải là bệnh lý hay không có ảnh hưởng đến sức khỏe của hai bên không?

MC: Thế ngày còn trẻ thì vợ bác có đòi hỏi quan hệ nhiều như thế hay không?

Bn nam: Không nhiều như bây giờ. Bây giờ các cháu đi vắng nên cứ như đôi vợ chồng trẻ.

MC: Nên bây giờ chẳng có vướng bận gì cả chỉ còn có niềm vui đó thôi. Vậy bác cứ tận hưởng đi việc gì bác cứ phải thắc mắc nhiều thế. Tôi thấy bất bình cho chị em.

BN nam: Tôi thấy nếu như vậy cũng bình thường. Nhưng khi quan hệ tình dục bằng miệng lúc nhiều thì bà xã bảo nhiều lúc ít thì bảo là ít. Nên tôi nghĩ là bà mắc bệnh lý mới hỏi bác sỹ vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không bác sỹ Hưng?

MC: Tình dục bằng miệng nhiều hay ít có nghĩa là như thế nào ạ?

BN nam: Nhiều khi nuốt tinh trùng vào miệng thì bà ý biết nhiều hay ít

Bác sỹ Hưng: Thế chứng tỏ khả năng của bác vẫn còn tuyệt với đó ạ. Tuổi này mà vẫn cứ đều đều hàng tuần vẫn ra được con nòng nọc cho bác gái thưởng thức thì đúng là tuyệt vời đó ạ.

MC: Tôi nghĩ là sau khi nghe bác sỹ Hưng tư vấn ngày hôm này thì cách nhìn của bác, cách suy nghĩ của bác về bác sẽ khác đó ạ. Bây giờ thì mời bác nghe bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng tư vấn nhé.

Bác sỹ Hưng: Vấn đề bác đang lo lắng về chuyện bác gái có bệnh hay không qua những lời kể của bác thì những chuyện này hoàn toàn bình thường thôi bác ạ.

Người già có nhu cầuquan hệ tình dục cao không phải là bệnh lýNgười già có nhu cầuquan hệ tình dục cao không phải là bệnh lý

MC: Tóm lại là bấy giờ bác cứ tận hưởng đi ạ. Không có vấn đề gì phải lo đâu bác ạ.

Bác sỹ Hưng: Bác vui lên đi ạ dù bác thỏa mãn cho bác gái bằng hình thức nào? Trên hay dưới mà bác gái vẫn thỏa mãn thì đó là một điều tuyệt với đó ạ.

MC: Các thính giả mà nghe được câu chuyện của bác thì mọi người sẽ phải ghen tỵ với bác đó ạ.

BN nam: Cảm ơn bác sỹ Hưng và chương trình

Fanpage bác sỹ Bá Hưng: Nam khoa Dr Hưng