Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!

Chym chiến đấu trong thời gian bao lâu là hợp lý?

Chym chiến đấu trong thời gian bao lâu là hợp lý?

701

Trong việc chiến đấu của chym trải qua rất nhiều công đoạn (giai đoạn dạo đầu – từ ánh mắt, xâm nhập -đến con chym, giai đoạn sung sướng, thỏa mãn). Chym có nhiều giai đoạn chiến đấu với các hoạt động khác nhau. Do đó thời gian cũng khác nhau và rất rất khác nhau đặc biệt là khoảng dạo đầu có thể kéo dài rất dài và dao động nhất.

Chym của quý ông chiến đấu trong thời gian bao lâu là hợp lý?

Giai đoạn sung sướng không khác nhau giữa các loài chym. Trung bình thời gian lên đỉnh của quý ông khoảng chục giây. Có thể kéo dài đến vài chục giây, giai đoạn thỏa mãn vài phút. Còn giai đoạn xâm nhập (hoạt động thực sự của Chym), sự hoành tráng khỏe mạnh của chym thường được đánh giá và phô ra ở giai đoạn này (từ lúc đưa vào đến khi sung sướng).

Giai đoạn chym xâm nhập đánh giá chất lương chym khỏe hay yếuGiai đoạn chym xâm nhập đánh giá chất lương chym khỏe hay yếu

Chính vì thế sự khoe khoang hay thể hiện của quý ông thường được mặc định là giai đoạn xâm nhập. Vậy giai đoạn xâm nhập của quý ông kéo dài bao lâu? Khi đặt câu hỏi này bác sỹ chuyên chym Nguyễn Bá Hưng cũng nhận được rất nhiều câu trả lời.

Có người bảo úi chà các ông cứ nói hoành tráng cũng chỉ vài ba phút thôi. Có người nói rằng phải nửa tiếng đến cả tiếng. Có người thì trả lời rằng 1-2 tiếng liền. Còn một số người thì bảo khoảng dăm bảy phút, người nữa bảo 10-20 phút?

Vậy con số thực ở đây là gì?

Nam giới thực sự khó đáp ứng được nhu cầu của chị em phụ nữNam giới thực sự khó đáp ứng được nhu cầu của chị em phụ nữ?

Theo các nghiên cứu được báo cáo, rất tiếc hiện tại bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng chưa cập nhật được các nghiên cứu của chym ta nên đành phải đưa thông tin của chym Tây đã được công bố.

Thời gian chiến đấu của chymThời gian chiến đấu của chym

Nghiên cứu của Giuliano 2006 [1] thì với những nam giới bình thường Chym chiến được từ 9,1 phút(chym Đức), chym Anh được 10 phút, Chym Ý 10,5 phút, Chym Pháp 11 phút (ảnh). Nghiên cứu của Waldinger 2005 [2] báo cáo thời gian chiến đấu trung bình của Chym từ 0,55 phút đến 44,1 phút. Và thời gian chiến đấu trung bình chỉ có 5,4 phút thôi các bạn nhé.

Nghiên cứu của Patrict DL 2005 [3] báo cáo nam giới bình thường thời gian chiến đấu trong khoảng 9,15phút. Như vậy thời gian chiến đấu của chym trung bình chỉ khoảng 5 -10 phút thôi các bạn nhé. Còn tính tổngthời gian của cả một quá trình từ “ánh mắt đến con chym rồi kết thúc ” dao động khoảng 10 - cả trăm, vài trăm phút trung bình cũng khoảng 20-30 phút [4].

Bác sỹ Nguyễn Bá Hưng

Tài liệu tham khảo.

europeanurlogy

pubmed.gov

Đỗ Trọng Hiếu, Nguyễn Đình Tảo, Nguyễn Khắc Lợi, Nguyễn Bá Hưng. Nam học tình dục và hiếmmuộn. Nhà xuất bản Y học 2018