Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!

Chym xâm nhập khi nào?

Chym xâm nhập khi nào?

885

Để có cuộc yêu hoàn hảo yêu cầu rất nhiều yếu tố, trong đó rất quan trọng là khi có dịch thì chym mới được “chơi” hay còn gọi là “làm việc” đồng thời phải kiểm soát tốt & chia sẻ cảm xúc.

Các giai đoạn cảm xúc của chym

Theo lý thuyết kinh điển về tình dục học của Masters và Johnsons người được coi là cha đẻ về khoa học tình dục ở người và sau này phát triển bởi Kaplan, thì quá trình hoạt động tình dục diễn biến qua bốn giai đoạn. Đó là:

  • Giai đoạn ham muốn
  • Giai đoạn hưng phấn
  • Giai đoạn khoái cực
  • Giai đoạn thỏa mãn

 

 

Hình 1: Đáp ứng tình dục của nam và nữ qua các giai đoạn theo Kaplan (Phát triển từ mô hình của Master & Jonhson)

Các giai đoạn cảm xúc của nam giới

  • Với nam giới đáp ứng đi theo đường cong màu trắng (như hình 1) từ khi có ham muốn (giai đoạn 1) rồi tiếp đó là hưng phấn luôn (giai đoạn 2). Từ khi hưng phấn, các chú chym làm “hùng hục” một chút là có thể lên cao trào rồi tiến đến rên giật trên “đỉnh Himalayas” (giai đoạn 3). Sau giai đoạn 3 các chú chym tiu ngỉu, ỉu xìu muốn hoành tráng nữa cũng không được (giai đoạn thỏa mãn). Còn những anh vội vội vàng vàng chưa kịp cảm nhận đối tác thế nào, mà đã vội đến cao trào rồi khoái trí luôn (xong ngay giai đoạn 3) mặc kệ chị em đang rất bực mình vì bị quấy quả đây gọi là xuất tinh sớm (đường màu đỏ).

Các giai đoạn cảm xúc của nữ giới

Ngược lại ở phụ nữ lại chạy theo đường cả trắng lẫn vàng. Khi đến đỉnh của đường trắng và nối tiếp theo đường vàng để đến nhiều đỉnh. Như vậy khoảng cách giữa đỉnh của đường màu đỏ và các đỉnh màu vàng cách nhau một khoảng cách khá xa.

  • Giai đoạn (1) ở phụ nữ thường rất từ từ có khi còn chẳng ham thích gì. Phải dạo đầu tích cực chị em mói ham thích và mới hứng thú vào cuộc yêu. Sau đó chị em sẽ bước tiếp đến giai đoạn (2). Lúc này cô bé tiết dịch nhiều trơn láng. Và ít nhất phải từ lúc này quý ông mới nên bắt đầu “làm việc” hay “chơi” hay “chiến đấu” (đưa vào cô bé).
  • Sự tiếp xúc và cọ xát qua thông qua chuyện “làm việc” tích cực sẽ đem dần lại cảm giác hưng phấn mạnh mẽ. Hưng phấn bị dồn nén cuối cùng sẽ bung ra chị em bước vào giai đoạn (3). Cô bé có cảm giác phê như con tê tê. Nếu lúc này chym chưa bước vào giai đoạn 3 vẫn kiểm soát được hưng phấn và tiếp tục kích thích, cô bé sẽ tiếp tục phê và không phải tê tê nữa mà là tê dại. Cứ thế cứ thế tùy thuộc vào trình lái của chym, chym tổ lái hay cô bé tê sâu tê lâu. Chym tổ lái tồi cô bé chưa kịp cởi quần đã “mất điện toàn thành phố” ê chề lắm nhé. Sau khi đã thật sự tê dại, các kích thích hết (chú chym thấy chị em cũng đã đủ và cho ra để hoàn thành giai đoạn (3). Và thế là cả hai cùng bước vào giai đoạn thỏa mãn trong vài phút đến chục phút.

Hình 2: Cuộc yêu hoàn hảo X-men, nam giới tổ lái theo đường màu đỏ vượt qua hết các đỉnh vàng.

Cuộc yêu hoàn hảo là cuộc yêu mà các chú chym tổ lái đi theo đường màu đỏ, vượt qua hết các đỉnh trắng vàng. Sau đó đi song hành hết đường vàng cùng với chị em. Để được hoàn hảo yêu cầu rất nhiều yếu tố, trong đó rất quan trọng là khi có dịch tức thời điểm giai đoạn (2) của chị em. Thì chym mới được "chơi" hay còn gọi là "làm việc", đồng thời phải kiểm soát tốt & chia sẻ cảm xúc.

Bs Nguyễn Bá Hưng