Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!

Giới thiệu về nam khoa Dr Hưng

Giới thiệu về nam khoa Dr Hưng

Nam khoa một chuyên ngành non trẻ đang được quan tâm và nổi lên với rất rất nhiều triển vọng nhưng cũng rất nhiều thách thức. Chẩn đoán và điều trị các bệnh nam khoa đòi hỏi không chỉ đơn thuần dựa vào khía cạnh chuyên môn thuần túy. Mà còn cần rất lồng ghép nhiều khía cạnh kỹ năng khác như ngôn ngữ, tâm lý, xã hội.. mới hy vọng xử lý được tới những góc khuất đã ăn sâu vào gốc rễ từ hàng nghìn năm của bệnh lý đặc trưng không dễ nói ra của quý ông.

Nam khoa có từ bao giờ?

Bệnh nam khoa đã gắn bó khăng khít với sự hình thành và phát triển loài người. Bởi mỗi cơ quan sinh ra đều mang trong nó một số mặt bệnh và tần suất xuất hiện nhất định. Không biết có phải các bệnh nam khoa gắn với phần cơ quan nhạy cảm (sinh dục, sinh sản) nên mọi người thường dấu diếm, e dè và chịu đựng, có bệnh chẳng dám nói, có nói thì lại nói lảng nói tránh. Nhưng đâu phải thế phụ khoa cũng liên quan đến sinh sản tình dục nhưng đã được phơi bày từ nhiều thế kỉ trước. Có lẽ bệnh nam khoa liên quan đến cơ quan được mệnh là hiện thân của sự sung mãn, mạnh mẽ và phồn thịnh nên quý ông rất khó chấp nhận hoặc không thể chấp nhận "cái đó" của họ yếu đuối bệnh tật. Có lẽ từ đó bệnh nam khoa trở thành bệnh khó nói nhưng dễ đùa và đã ăn sâu vào cuộc sống loài người từ hàng nghìn năm, triệu năm từ đông sang tây không riêng gì ở Việt Nam.

Bệnh nam khoa khó nói raNhiều người khó nói khi mặc bệnh nam khoa

Ngược lại với bệnh nam khoa có từ ngàn đời thì chuyên ngành nam khoa giải quyết bệnh cho các quý ông thì lại còn non trẻ quá. Thế giới mới quan tâm và thành lập chuyên ngành riêng này từ những năm sáu mươi, bảy mươi của thế kỷ trước. Ở nước ta chuyên nghành này mới du nhập vào khoảng những năm đầu thế kỷ 21 ngay sau khi Viagra ra đời.

Sự non trẻ khiến việc thiếu hụt kiến thức, thiều chuyên gia, thiều trang thiết bị chuyên sâu để chẩn đoàn và điều trị cho nam giới. Sự thiếu hụt này đã dẫn tới sự hiểu lầm rằng: Bệnh nam khoa chỉ là bệnh của quý ông yếu sinh lý (rối loạn cương, liệt dương, xuất tinh sớm). Mà quên đi các bệnh lý khác như vô sinh nam, viêm nhiễm sinh dục, chấn thương sinh dục, dị tật cơ quan sinh dục, ung thư sinh dục… ở nam giới từ trẻ tới già cũng là đối tượng chăm sóc can thiệp của chuyên ngành này.

Nam khoa có nhiều bệnh ảnh hưởng đến tính dụng cũng như cuộc sống hằng ngày

Nam khoa có nhiều bệnh ảnh hưởng đến tính dụng cũng như cuộc sống hằng ngày

Nam khoa hiện đang được mọi người quan tâm, nhu cầu khám chữa bệnh và nâng cấp cho “cậu nhỏ” của quý ông. Vì thế mà cũng được chú trọng nhiều lên. Nhiều nơi, nhiều người nhảy vô theo trào lưu trong khi chưa trang bị đủ các kỹ năng cần thiết cho bệnh này. Dẫn tới sự nhốn nháo thậm chí là lợi dụng sự khó nói để lừa lọc quý ông. Dr Hưng người luôn đam mê, sáng tạo lại được đào tạo bài bản và song hành với chuyên ngành này từ rất sớm (ngay khi chuyên nghành này vừa xuất hiện tại Việt Nam) đồng thời luôn nhiệt tình trách nhiệm tận tâm với công việc. Không những thế ông ấy lại hay đứng ra bảo vệ các trường hợp quý ông bị lừa lọc bởi các chiêu trò - làm hại người bệnh lấy tiền, đồng thời luôn chia sẻ kiến thức chuyên môn với đồng nghiệp (mong cho đi mà không cầu nhận lại) từ đó đã tôi rèn dr Hưng dần trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu.

Nam khoa Dr Hưng cung cấp gì cho bạn?

Nam khoa Dr Hưng là một trang web chia sẻ các kiến thức mang tính khoa học chuyên sâu cập nhật liên tục các bệnh của nam giới. Được ngôn từ hóa để chúng dễ đọc, dễ tiếp cận như bản chất của nó do chính Dr Hưng - Nguyễn Bá Hưng, người đã tích lũy những kinh nghiệm quý báu của mình viết ra. Với mong muốn lan tỏa kiến thức giúp các nhà chuyên môn tiếp cận đầy đủ & đích cuối cùng là giúp nam giới được tiếp cận kiến thức, tiếp cận điều trị đúng bài bản để giúp họ tự chăm sóc và gìn giữ sức khỏe cho chính mình và cho các chú chym luôn khỏe mạnh sung mãn ngay từ khi còn trong trứng.

Bác sỹ nam khoa Dr Hưng trong một ca phẫu thuật cho bệnh nhânBác sỹ nam khoa Dr Hưng trong một ca phẫu thuật cho bệnh nhân

Trang web cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ và dễ dàng cho những người đang quan tâm, đang mắc phải các bệnh khó nói mà không muốn hỏi ai. Những người đang cần đến các giải pháp y tế chuyên sâu theo chuẩn mực mà chưa biết tiếp cận ở đâu thể nào? Hy vọng các quý ông sẽ tìm thấy ở đây lượng thông tin đầy đủ để đưa ra quyết định và lựa chọn sáng suốt.

Trang namkhoadrhung cũng là nguồn, địa chỉ cung cấp thông tin tin cậy chuẩn mực cho quý ông & những người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, ngoài thông tin chúng tôi còn giới thiệu các dịch vụ khám điều trị các bệnh nam khoa, sức khỏe sinh sản, các bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục theo chuẩn quốc tể để những người nước ngoài không còn phải bỏ dở công việc trở về quê hương chỉ để điều trị với vấn đề khó nói này. Đồng thời trang web này cũng là chỗ để thể hiện năng lực khám chữa bệnh của chúng tôi, của ngành y tế Việt Nam hiện giờ đã dần vươn tới tầm quốc tế để phục vụ bệnh nhân người nước ngoài một cách tốt nhất.

Dr Hưng giảng dạy chữa bệnh nam khoaDr Hưng truyền đạt kiến thức điều trị bệnh nam khoa

 Bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng - Dr Hưng hiện đang công tác tại Khoa nam học bệnh viện Nam Học và Hiếm muộn Hà Nội & Khoa hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Vinmec Times City.

 

 

Bác sỹ Bá Hưng tại một hội thảo về bệnh nam khoa tại nước ngoài  Bác sỹ Nguyễn Bá Hưng trả lời phỏng vấn báo chí tại một hội thảo về bệnh nam khoaBác sỹ Bá Hưng tại một hội thảo về bệnh nam khoa tại nước ngoài

 Bác sỹ Nguyễn Bá Hưng trả lời phỏng vấn báo chí tại một hội thảo về bệnh nam khoa

Bác sỹ Nguyễn Bá Hưng trả lời phỏng vấn báo chí tại một hội thảo về bệnh nam khoa

 Ở Việt Nam Dr Hưng được coi là một trong những bác sỹ giàu kinh nghiệm hàng đầu. Bằng sự đam mê về lĩnh vực này ngay từ khi chuyên nghành nam khoa còn rất sơ khai, đã giúp bs Hưng trở thành một trong những nhà tiên phong.

Lý lịch khoa học

Bác sỹ Hưng sinh ra tại Hà Nội trong một gia đình gia giáo truyền thống. Anh lấy bằng tốt nghiệp bác sỹ y khoa tại trường đại học Y Hà Nội năm 2003. Anh đã hoàn thành các chương trình đào tạo chuyên môn sâu như: Nam khoa, phẫu thuật tiết niệu, chăm sóc sức khỏe sinh sản và tình dục ở nhiều cơ sở đào tạo thực hành y khoa lớn ở Việt Nam. Dr Hưng cũng đã có nhiều chứng chỉ sau Đại học từ các hiệp hội chuyên ngành cũng như từ một số trường đại học danh tiếng thế giới. Hiện nay anh là thành viên của hội y học tình dục châu Á Thái Bình Dương/Quốc tế (APSSM/ISSM). Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng cũng là tác giả của một số cuốn sách và nhiều bài báo về nam khoa có giá trị được công bố trên những tạp chí quốc tế uy tín.

Kinh nghiệm 20 năm thực thành trong cả môi trường phòng khám tư và bệnh viện quốc tế, Bs Hưng có rất nhiều kinh nghiệm trong điều trị các bệnh nam khoa vô sinh hiếm muộn, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (bệnh hoa liễu). Đặc biệt là những kinh nghiệm rất rất giá trị tại bệnh viện quốc tế Vinmec nơi mà bs Hưng phải đương đầu với những ca bệnh rất khó, mới, rất đa dạng liên quan đến nhiều chủng tộc, địa lý. Điều này đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn sâu, rộng, có kỹ năng giỏi để có thể vừa điều trị hiệu quả và vừa đáp ứng được tiêu chuẩn chặt chẽ của JCI (Joint Commission International) trong quản lý điều trị an toàn người bệnh tại bệnh viện quốc tế 5 sao này.

Bác sỹ Nguyễn Bá Hưng tư vấn khám bệnh nam khoa cho người nước ngoàiBác sỹ Nguyễn Bá Hưng tư vấn khám bệnh nam khoa cho người nước ngoài

Nhờ cách tiếp cận thân thiện, nhiệt tình và trách nhiệm với bệnh nhân bác sỹ Hưng luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ người bệnh, đồng nghiệp trong nước và nước ngoài. Chính những lời khen ngợi đó và những kinh nghiệm quý giá luôn là động lực giúp Bác sỹ Hưng tiến xa hơn trong sự nghiệp phục vụ người bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng trong chương trình phát thanh chuyên biệt về giới tính và sức khỏe tại VOVBác sĩ Nguyễn Bá Hưng trong chương trình phát thanh chuyên biệt về giới tính và sức khỏe tại VOV

Bên cạnh những công tác chuyên môn, bác sỹ Hưng còn tham gia nhiều hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe cho quý ông trong cộng đồng. Bác sỹ Hưng đã có những đóng góp tích cực cho chuyên ngành nam khoa non trẻ của Việt Nam. Thông qua các phương tiện báo chí truyền thông trong nước qua đủ các loại hình báo chí (các buổi lên sóng trên báo hình VTV2, VTV3, VTV24). Các chương trình phát thanh (Chuyện thầm kín VOV2, Lời thì thầm Joyfm…).

Các bài viết cho báo in (sức khỏe đời sống, khoa học đời sống, thời trang trẻ…). Các bài viết trên các trang báo mạng (vietnamet.vn, vnexpress.net, vov.vn, suckhoedoisong.vn, tienphong.vn, phunuonline.com.vn…) hay thông qua việc chia sẻ kiến thức chuyên môn cho các nhân viên y tế bằng việc xuất bản sách và bài báo chuyên môn. Tham gia giảng bài cho các bệnh viện, trung tâm y tế tuyến tỉnh, tuyến huyện đã giúp Bs Hưng được biết đến rộng rãi trong công chúng và tạo được một vị thế nghề nghiệp vững trãi.

Bác sỹ Nguyễn Bá Hưng trong một chương trình về bệnh nam khoa trên VTV

Bác sỹ Nguyễn Bá Hưng trong một chương trình về bệnh nam khoa trên VTV

Không dừng lại ở đó, việc tiếp cận & áp dụng kiến thức chuyên môn là sống còn trong kỷ nguyên 4.0, với bản tính cần mẫn của mình Bác sỹ Nguyễn Bá Hưng luôn cập nhật và theo kịp sự phát triển của y khoa thông qua việc thường xuyên tham gia các hội thảo hội nghị y khoa quốc tế. Chịu khó đọc sách tìm tòi và học hỏi điều hay không chỉ từ chuyên mà cả lĩnh vực ngoài chuyên môn khác để đưa vào áp dụng vào thực tế khám chữa bệnh. Những thứ đó đã giúp bs Hưng có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nhiều nghiên cứu xuất bản được đánh giá cao và có giá trị áp dụng rộng rãi.

Luôn cố gắng để ngày càng hoàn thiện giúp đem lại niềm vui sức khỏe sự thoải mái không chỉ riêng cho quý ông mà còn đem lại hạnh phúc, viên mãn, sự phồn thịnh cho gia đình cho dòng tộc của các quý ông.

 

Nam khoa Dr Hưng với tôn chỉ 

Nam khoa Dr Hưng - bs Nguyễn Bá Hưng, bs chuyên Chym

Địa chỉ cung cấp thông tin hữu ích chất lượng cho việc tiếp cận và điều trị các bệnh hệ sinh dục, sinh sản Nam giới một cách hiệu quả và an toàn.

Hotline: 0973439025

Fanpage: Nam khoa Dr Hưng