Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!

Giới thiệu về nam khoa Dr Hưng

Giới thiệu về nam khoa Dr Hưng

Namkhoadrhung là một trang web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về bệnh lý, các phương pháp điều trị và những tiến bộ trong chuyên ngành nam khoa, một chuyên ngành này còn non trẻ nhưng có rất nhiều triển vọng cũng như thách thức trong sự nghiệp chăm sóc nâng tầm sức khỏe cơ quan sinh dục nam nói riêng và sức khỏe của nam giới nói chung.

Nam khoa có từ bao giờ?

Nam khoa một chuyên ngành non trẻ đang được quan tâm và nổi lên với rất rất nhiều triển vọng nhưng cũng rất nhiều thách thức. Chẩn đoán và điều trị các bệnh nam khoa đòi hỏi không chỉ đơn thuần dựa vào khía cạnh chuyên môn thuần túy. Mà còn cần rất lồng ghép nhiều khía cạnh kỹ năng khác như ngôn ngữ, tâm lý, xã hội.. mới hy vọng xử lý được tới những góc khuất đã ăn sâu vào gốc rễ từ hàng nghìn năm của bệnh lý đặc trưng không dễ nói ra của quý ông.

Bệnh nam khoa đã gắn bó khăng khít ngay từ khi hình thành và phát triển loài người. Chẳng hiểu vì sao khi mắc bệnh nam khoa nam giới không những phải chịu đựng sự dày vò đau đớn về thể xác như các bệnh cơ quan bộ phận khác mà còn phải chịu đựng một tâm bệnh nặng nề (xấu hổ, yếu kém…) từ đó gây ra những rối loạn ngày càng trầm trọng hơn. Đó là bệnh nam khoa liên quan đến cơ quan được mệnh là hiện thân của sự sung mãn, mạnh mẽ và phồn thịnh nên quý ông rất khó chấp nhận hoặc không thể chấp nhận "cậu nhỏ" của mình yếu đuối hay bệnh tật. Có lẽ cũng từ đó bệnh nam khoa trở thành bệnh khó nói nhưng dễ đùa và đã ăn sâu vào cuộc sống loài người từ hàng nghìn năm, triệu năm từ đông sang tây không riêng gì ở Việt Nam.

Trái ngược với bệnh nam khoa có từ ngàn đời thì chuyên ngành nam khoa điều trị bệnh cho các quý ông thì lại còn non trẻ quá. Thế giới mới quan tâm và thành lập chuyên ngành riêng này từ những năm sáu mươi, bảy mươi của thế kỷ trước. Ở nước ta chuyên nghành này mới du nhập vào khoảng những năm 2000, ngay sau khi Viagra ra đời.

Bệnh nam khoa khó nói raNhiều người khó nói khi mặc bệnh nam khoa

Thực trạng bệnh nam khoa

Chuyên ngành non trẻ đã và đang có sự hiểu lầm rằng “Bệnh nam khoa chỉ là bệnh của quý ông yếu sinh lý (rối loạn cương, liệt dương, xuất tinh sớm…)” mà quên đi các bệnh lý khác như vô sinh nam, viêm nhiễm sinh dục, chấn thương sinh dục, dị tật cơ quan sinh dục, ung thư sinh dục… hay sức khỏe nam giới ngay từ lúc trong trứng (thụ thai) đến khi tuổi trẻ rồi tới tuổi già cũng là đối tượng chăm sóc can thiệp của chuyên ngành này. Hơn nữa sự non trẻ của chuyên ngành đang cần sự tham gia của nhiều chuyên gia và đầu tư nhiều thời gian trang thiết bị để nghiên cứu chuyên sâu phục vụ cho việc chẩn đoàn và điều trị bệnh lý nam khoa hiệu quả. Tuy nhiên một số dân chuyên môn đang lợi dụng bệnh cảnh khó nói này nhảy vô vào hù dạo và vẽ ra nhiều bệnh cảnh rất “nguy hiểm” qua đó trục lợi và làm nhốn nháo công tác khám chữa bệnh không chỉ riêng của chuyên ngành nam khoa mà cho cả ngành y tế nói chung. Do đó công tác tuyên truyền và phổ biến kiến thức nam khoa và đào tạo liên tục cũng như đấu tranh với những chiêu trò làm xấu xí hình ảnh của ngành y đang trở nên ngày một cấp thiết.

 

Nam khoa có nhiều bệnh ảnh hưởng đến tính dụng cũng như cuộc sống hằng ngày

Bệnh nam khoa ảnh hưởng đến tình dục, sinh sản cũng như cuộc sống hằng ngày của nam giới

Đôi nét về tác giả

  Bác sỹ Hưng sinh ra tại Hà Nội trong một gia đình gia giáo truyền thống. Anh lấy bằng tốt nghiệp bác sỹ y khoa tại trường đại học Y Hà Nội năm 2003. Anh đã hoàn thành các chương trình đào tạo chuyên môn sâu sau đại học như: Nam khoa, phẫu thuật tiết niệu, phẫu thuật ngoại khoa, y học tình dục... tại nhiều cơ sở đào tạo thực hành y khoa lớn ở Việt Nam, cũng như các trường đại học, hiệp hội danh tiếng trên thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực y học tình dục (sexual medicine) tính đến năm 2024 bs Hưng là người Việt Nam đầu tiên được cấp học bổng và hoàn thành khóa học y học tình dục nâng cao của hội y học tình dục châu Âu & thế giới (ESSM & ISSM). Hiện nay anh là thành viên của hội y học tình dục châu Á Thái Bình Dương/Quốc tế (APSSM/ISSM). Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng cũng là tác giả của một số cuốn sách và nhiều bài báo về nam khoa có giá trị được công bố trên những tạp chí quốc tế uy tín.

        Bác sỹ Hưng chuyên tìm tòi đọc sách trước khi vào phẫu thuật tại một cơ sở phẫu thuật dương vật nổi tiếng tại Hàn Quốc.

 Dr Hưng giảng dạy chữa bệnh nam khoa

Dr Hưng truyền đạt kiến thức điều trị bệnh nam khoa tại khoa phòng.

  Dấn thân với chuyên ngành nam khoa từ rất sớm (ngay khi chuyên nghành này vừa xuất hiện tại Việt Nam) đồng thời luôn nhiệt tình trách nhiệm tận tâm với công việc. Tích lũy hơn 20 năm thực thành trong cả môi trường phòng khám tư và bệnh viện quốc tế, Bs Hưng có rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong điều trị các bệnh nam khoa vô sinh hiếm muộn, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (bệnh hoa liễu). Đặc biệt là những kinh nghiệm rất rất giá trị tại bệnh viện quốc tế Vinmec nơi mà bs Hưng phải đương đầu với những ca bệnh rất khó, mới, rất đa dạng liên quan đến nhiều chủng tộc, vùng địa lý. Điều này đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn sâu, rộng, có kỹ năng giỏi để có thể vừa điều trị hiệu quả và vừa đáp ứng được tiêu chuẩn chặt chẽ của JCI (Joint Commission International) trong quản lý điều trị an toàn người bệnh tại bệnh viện quốc tế 5 sao này.

  Không dừng lại ở đó, việc luôn tiếp cận, cập nhật & áp dụng kiến thức chuyên môn mới là điều sống còn trong kỷ nguyên 4.0, với bản tính cần mẫn và sáng dạ của mình Bác sỹ Nguyễn Bá Hưng luôn cập nhật và theo kịp sự phát triển của y khoa thông qua việc thường xuyên tham gia các hội thảo hội nghị y khoa quốc tế. Chịu khó đọc sách tìm tòi và học hỏi điều hay không chỉ từ riêng trong chuyên môn mà còn cả lĩnh vực ngoài chuyên môn khác để đưa vào áp dụng vào thực tế khám chữa bệnh. Những thứ đó đã giúp bs Hưng có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nhiều nghiên cứu xuất bản được đánh giá cao và có giá trị áp dụng rộng rãi.

Bác sỹ Bá Hưng tại một hội thảo về bệnh nam khoa tại nước ngoài  Bác sỹ Nguyễn Bá Hưng trả lời phỏng vấn báo chí tại một hội thảo về bệnh nam khoaBác sỹ Bá Hưng tại một hội thảo về bệnh nam khoa tại nước ngoài

 

 Bác sỹ Nguyễn Bá Hưng trả lời phỏng vấn báo chí tại một hội thảo về bệnh nam khoa

Bác sỹ Nguyễn Bá Hưng trả lời phỏng vấn báo chí tại một hội thảo về bệnh nam khoa

 Nhờ cách tiếp cận thân thiện, nhiệt tình và trách nhiệm với bệnh nhân bác sỹ Hưng luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ người bệnh, đồng nghiệp trong nước và nước ngoài. Chính những lời khen ngợi đó và những kinh nghiệm quý giá luôn là động lực giúp Bác sỹ Hưng tiến xa hơn trong sự nghiệp phục vụ người bệnh.

Bác sỹ Nguyễn Bá Hưng tư vấn khám bệnh nam khoa cho người nước ngoàiBác sỹ Nguyễn Bá Hưng tư vấn khám bệnh nam khoa cho người nước ngoài

 

Bs Nguyễn Bá Hưng được người bệnh trân quý và tặng những vần thơ để đời.

  Bên cạnh những công tác chuyên môn, bác sỹ Hưng còn tham gia nhiều hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe cho quý ông trong cộng đồng. Bác sỹ Hưng đã có những đóng góp tích cực cho chuyên ngành nam khoa non trẻ của Việt Nam. Thông qua các phương tiện báo chí truyền thông trong nước qua đủ các loại hình báo chí (các buổi lên sóng trên báo hình VTV2, VTV3, VTV24). Các chương trình phát thanh (Chuyện thầm kín VOV2, Lời thì thầm Joyfm…). Các bài viết cho báo in (sức khỏe đời sống, khoa học đời sống, thời trang trẻ…). Các bài viết trên các trang báo mạng (vietnamet.vn, vnexpress.net, vov.vn, suckhoedoisong.vn, tienphong.vn, phunuonline.com.vn…) hay thông qua việc chia sẻ kiến thức chuyên môn cho các nhân viên y tế bằng việc xuất bản sách và bài báo chuyên môn. Tham gia giảng bài cho các bệnh viện, trung tâm y tế tuyến tỉnh, tuyến huyện đã giúp Bs Hưng được biết đến rộng rãi trong công chúng và tạo được một vị thế nghề nghiệp vững trãi.

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng trong chương trình phát thanh chuyên biệt về giới tính và sức khỏe tại VOVBác sĩ Nguyễn Bá Hưng trong chương trình phát thanh chuyên biệt về giới tính và sức khỏe tại VOV

 

Bs Nguyễn Bá Hưng trên một chương trình talk show của VTV2

Bác sỹ Nguyễn Bá Hưng trong một chương trình về bệnh nam khoa trên VTV

Bác sỹ Nguyễn Bá Hưng trong một chương trình về bệnh nam khoa trên VTV

  Luôn cố gắng để ngày càng hoàn thiện mình, giúp đem lại niềm vui sức khỏe sự thoải mái không chỉ riêng cho quý ông mà còn đem lại hạnh phúc, viên mãn, sự phồn thịnh cho gia đình cho dòng tộc của các quý ông là điều mà bs Hưng đã đang và luôn phải làm.

  Chính những điều đó mà ở Việt Nam Dr Hưng được coi là một trong số những bác sỹ  tiên phong trong lĩnh vực nam khoa và giàu kinh nghiệm hàng đầu.

 Nam khoa Dr Hưng cung cấp gì cho bạn?

  Trang web do chính Dr Hưng - Nguyễn Bá Hưng, người đã tích lũy những kinh nghiệm quý báu của mình viết ra. Với mong muốn lan tỏa kiến thức giúp nam giới, các nhà chuyên môn tiếp cận đầy đủ bài bản kiến thức chuyên môn, cũng như các tiến bộ mới trong lĩnh vực này nhằm mục đích gìn giữ sức khỏe, chăm sóc, dự phòng, điều trị bệnh và nâng tầm cho không chỉ các “chú Chym” nói riêng và cả nam giới nói chung luôn khỏe mạnh sung mãn hoành tráng ngay từ khi còn trong trứng. 

Nam khoa Dr Hưng với tôn chỉ 

  Nam khoa Dr Hưng trang web chia sẻ các kiến thức mang tính khoa học chuyên sâu cập nhật liên tục được đời thường hóa qua ngôn từ và giọng văn của dr Hưng để quần chúng dễ đọc, dễ tiếp cận như bản chất của các câu chuyện trục trặc tình dục trong đời sống thường ngày.

  Trang web cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ và dễ dàng cho những người đang quan tâm, đang mắc phải các bệnh khó nói mà không muốn hỏi ai. Những người đang cần đến các giải pháp y tế chuyên sâu theo chuẩn mực mà chưa biết tiếp cận ở đâu thể nào? Hy vọng các quý ông sẽ tìm thấy ở đây lượng thông tin đầy đủ để đưa ra quyết định và lựa chọn sáng suốt.

  Trang namkhoadrhung cũng là nguồn, địa chỉ cung cấp thông tin tin cậy chuẩn mực cho quý ông & những người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, ngoài thông tin chuyên môn chúng tôi còn giới thiệu các dịch vụ khám điều trị các bệnh nam khoa, sức khỏe sinh sản, các bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục... theo chuẩn quốc tể để những người nước ngoài không còn phải bỏ dở công việc trở về quê hương hoặc ngược lại chỉ để điều trị bệnh lý khó nói không "chết người" này. Đồng thời trang web này cũng là chỗ để chúng tôi thể hiện năng lực khám chữa bệnh của mình, của ngành y tế Việt Nam hiện giờ đã dần vươn tới tầm quốc tế.

Bs Hưng đang tiến hành ca phẫu thuật tiên tiến nhất, dùng kính vi phẫu bắt tinh trùng Micro TESE trong điều trị vô sinh

Bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng - có nickname là: Hưng chuyên Chym; Bs chuyên Chym, hiện đang công tác tại Khoa hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Vinmec Times City.

Địa chỉ cung cấp thông tin hữu ích chất lượng cho việc tiếp cận và điều trị các bệnh hệ sinh dục, sinh sản Nam giới một cách hiệu quả và an toàn.

Hotline: 0973439025

Fanpage: Nam khoa Dr Hưng