Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!

Dịch vụ cắt bao quy đầu với bác sỹ Nguyễn Bá Hưng

Dịch vụ cắt bao quy đầu với bác sỹ Nguyễn Bá Hưng

586

Cắt bao quy đầu có đau, có phức tạp không? Cắt ở đâu an toàn đảm bảo. Hãy cùng bác sỹ chuyên chym Nguyễn Bá Hưng tìm hiểu và chuẩn bị tinh thần tiểu phãu nếu bị hẹp bao quy đầu.

1. Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Vùng da bao quanh phần đầu dương vật được gọi là bao quy đầu. Khi nam giới còn nhỏ, vùng da này bao trọn quanh đầu dương vật và chỉ hở một chút nhỏ. Khi trẻ lên 4 hoặc 5 tuổi, bao quy đầu thường sẽ tự động tụt xuống. Tuy nhiên, nhiều trường hợp trẻ có bao quy đầu quá kín hoặc khi đến độ tuổi dậy thì mà bao quy đầu vẫn chưa tự tụt xuống sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các bệnh thường gặp khi bị hẹp bao quy đầu như: viêm đường tiết niệu; viêm quy đầu; có nguy cơ viêm nhiễm các bệnh tình dục...  Đặc biệt đối với những người xây dựng gia đình sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh hoạt tình dục. Do đó khi bị hẹp bao quy đầu thì nên tiến hành can thiệp bằng phẫu thuật.

Có hai thủ thuật gồm: tháo nghẹt bao quy đầunong tách bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu sớm sẽ có lợi cho ức khỏeCắt bao quy đầu sớm sẽ có lợi cho ức khỏe

2. Thủ tục đăng ký khám xác định hẹp bao quy đầu

Người bệnh đặt lịch khám theo số hotline của phòng khám hoặc trực tiếp với bác sỹ Bá Hưng.

Người bệnh đến phòng khám theo thời gian đã lên lịch. Làm các thủ tục sàng lọc thời Covid. Đăng ký khám để được lễ tân đưa tới phòng khám bác sỹ (thông thường thủ tục này mất 10-15 phút tùy điều kiện sàng, 

Cần hẹn trước với bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng hoặc phòng khám

 Cần hẹn trước với bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng hoặc phòng khám

Người bệnh được bác sỹ nam khoa Bá Hưng khám xét cẩn thận, được chẩn đoán & giải thích cụ thể về tình trạng bao quy đầu cũng như hướng giải quyết. Khi được chẩn đoán hẹp bao quy đầu bác sỹ sẽ chỉ định đi làm xét nghiệm chuẩn bị phẫu thuật. (Thủ tục này thông thường mất 10-20 phút).

Người bệnh đi nộp phí khám & xét nghiệm, sau đó đi làm xét nghiệm & thăm dò (Huyết học, đông máu, các bệnh lây nhiễm..). Thời gian làm các thủ tục này mất khoảng 15-30 phút tùy hôm đông hôm vắng, và phải mất 1,5 h để có kết quả.

Trong lúc chờ kết quả hoặc khi đã có kết quả người bệnh sẽ quay lại phòng khám bác sỹ để được tư vấn về phương pháp cắt, cách cắt, thời gian cắt (hẹn lịch). Khi đồng ý cắt người bệnh phải ký cam kết an toàn phẫu thuật thủ thuật. Sau đó đi khám gây mê, gây tê và nộp phí cắt tùy loại phẫu thuật. (Thời gian mất khoảng 5-10 phút).

Bs Hưngtrong một ca phẫu thuật

 Bs Hưng trong một ca phẫu thuật

3. Quy trình tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu

3.1 Trước khi tiến hành

Sau khi hoàn tất các thủ tục tại phòng khám, người bệnh được đưa lên khu thủ thuật để chuẩn bị trước thủ thuật, phẫu thuật. Tùy sự lựa chọn của người bệnh hoặc tùy tình trạng bệnh mà bác sỹ quyết định làm tại phòng mổ, phòng thủ thuật, tiến hành với gây mê hay chỉ gây tê. Thủ tục này mất 10 phút -2h tùy từng yêu cầu. Nếu làm ở thủ thuật chỉ chuẩn bị mất 10 phút. Nhưng khi đã lên phòng mổ phải chuẩn bị mất 30 -90 phút.

3.2 Tiến hành phẫu thuật

Tại phòng mổ, người bệnh sẽ được bác sỹ chuyên chym Nguyễn Bá Hưng gây tê, hoặc ekip gây mê. Khi thử không thấy đau gì, bác sỹ sẽ tiến hành cắt và làm đúng như những gì đã tư vấn giải thích từ ban đầu. Thời gian mổ mất từ 5 – 30 phút (tùy kỹ thuật). Trong một số trường hợp phát sinh bác sỹ Hưng sẽ xử lý theo nguyên lý y khoa để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bệnh.

3.3 Sau phẫu thuật cắt bao quy đầu

Sau phẫu thuật, người bệnh được theo dõi tại viện  từ 15 phút đến 4h tùy đáp ứng mỗi người rồi ra viện. Ra viện được bác sỹ hướng dẫn sử dùng đơn thuốc. Được tư vấn chăm sóc vết thương tại nhà hoặc tại viện tùy điều kiện mỗi người.

Hình ảnh mô phòng thủ thuật cắt bao quy đầu Hình ảnh mô phòng thủ thuật cắt bao quy đầu

Lưu ý sau cắt bao quy đầu vài tiếng sẽ đau nhẹ, khi chym cương cứng lên sẽ đau hơn. Đặc biệt cả lúc đang ngủ nên cần phải dùng thuốc giảm đau và theo dõi sát. Trong một số trường hợp chảy máu phải báo ngay cho bác sỹ. Sau cắt phải hạn chế tiêm truyền và không phải chạy sóng nọ kia như một số phòng khám đang làm chỉ để kiếm tiền mà thôi. Chỉ cần dùng thuốc uống, thuốc bôi tại chỗ và thay băng là đủ. Vết thương sẽ liền lại sau 1 tuần. Việc chăm sóc vết thương có thể kéo dài từ 1 tuần đến 3 tuần (với kỹ thuật Stapler).

Như vậy sau cắt xong, quý ông sẽ sở hữu chú chym đẹp xinh, gọn gàng, sạch sẽ. Một số trường hợp trông sẽ cảm thấy hoành tráng hơn và quý ông khi chiến đấu sẽ khéo dài lâu hơn chút.

Lưu ý đây là quy trình chuẩn. Thực hiện đúng đủ quy trình này người bệnh từ khi đến khám với bác sỹ Hưng có thể chỉ mất một buổi là hoàn thành xong rồi về nhà. Nhưng cũng có thể mất tới cả ngày hoặc hơn nữa. Trong một số trường hợp người bệnh được bác sỹ khám online, xét nghiệm đến lấy tại nhà thì thời gian sẽ rút ngắn đi rất nhiều. Nhưng không rút ngắn được các thủ túc khác vì an toàn người bệnh cần đặt lên hàng đầu.

Bs Nguyễn Bá Hưng