Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!

Tri ân bằng việc lấy tên bác sỹ nam khoa đặt tên cho con

Tri ân bằng việc lấy tên bác sỹ nam khoa đặt tên cho con

111

Vì không có tinh trùng, năm 2017, Anh Ngàn 31 tuổi, gặp bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng. Sau khi được bác sỹ điều trị cho gần năm thì xuất hiện tinh trùng và tinh trùng khỏe. Nhưng không may mắn là phía vợ anh ta cũng có vấn đề. Nên hai vợ chồng để theo dõi một hơn năm mà không có con tự nhiên.

Sau đó bs quyết định làm thụ tinh ống nghiệm cho cặp vợ chồng này. Rất may mắn chỉ ngay lần đầu tiên hai vợ chồng đã đậu thai và sinh hạ được em bé khỏe mạnh kháu khỉnh. Người cha bây giờ (bệnh nhân) rất ngưỡng mộ bác sỹ Hưng.

Gia đinh đặt tên con giống bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng nhằm tri ânGia đinh đặt tên con giống bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng nhằm tri ân

Qua người quen giới thiệu rồi khi gặp và tiếp xúc và sử dụng dịch vụ của bs Hưng ban đầu thì cũng chỉ nghĩ ông ấy là bác sỹ chữa bệnh bình thường. Nhưng không ngờ ngoài chuyên môn ông này còn có nhiều thứ khác hơn thế nữa. Chính vì lẽ đó ngay khi cậu bé ra đời người cha ấy đã lấy tên bác sỹ khai sinh cho cậu bé. Một sự tri ân một niềm tin và một sự gửi gắm tương lai không thể hơn nữa đúng không ah? Một ngày không xa khi hết dịch bố con và gia đình nhỏ ấy sẽ qua gặp bác sỹ để bác sỹ truyền cảm hứng nghề nghiệp cho bé.

bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá HưngNhờ Bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng mà gia đình hạnh phúc

Một sinh linh bé bỏng ra đời là niềm hạnh phúc không chỉ của gia đình mà của cả bác sỹ

Một sinh linh bé bỏng ra đời là niềm hạnh phúc không chỉ của gia đình mà của cả bác sỹ

bác sỹ nam khoa