Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!

Tin tức

Tin tức

Nguyên nhân tinh trùng ít và biện pháp khắc phục

Người có số lượng tinh trùng ít làm giảm khả năng thụ thai. Vậy làm thế nào để tăng lượng tinh trùng lên?

Xem thêm

Thiểu năng tinh trùng và cách cải thiện số lượng tinh...

Thiểu năng tinh trùng khiến quý ông không thể làm cho người bạn đời của mình có thai được. Vậy làm thế nào để tăng số lượng tinh trùng lên?

Xem thêm

Tinh trùng dị dạng là gì? Chữa bệnh tinh trùng dị...

Tỷ lệ có thai ở cặp đôi có nam giới bị tinh trùng dị dạng phụ thuộc vào mức độ dị dạng. Đây được coi là một nguyên nhân của vô sinh nam.

Xem thêm

Tinh trùng yếu là như thế nào? Điều trị tinh trùng...

Tinh trùng yếu rất khó để có thể thụ thai tự nhiên. Hãy cùng bác sỹ Hưng tìm hiểu phương pháp cải thiện tinh trùng yếu nhé!

Xem thêm

Lệch lạc tình dục và cách điều trị bệnh lệch lạc...

Bệnh lệch lạc tình dục là như thế nào? Phương pháp điều trị bệnh này ra sao? Cùng bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Xem thêm

Bệnh phô dâm và phương pháp điều trị bệnh phô dâm

Bệnh phô dâm là một rối loạn hành vi lệch lạc tình dục. Bệnh này gặp chủ yếu ở nam giới với biểu hiện là thích khoe của quý, còn với phụ nữ rất ít gặp trong việc khoe “cô bé”.

Xem thêm

Chăn chym - Những mánh khóe từ các phòng khám Trung Quốc

Quảng cáo đập vào mắt, click phát thấy có em tư vấn "đầy đủ tận tình" với chi phí giật mình. Đó là hình ảnh của các phòng khám Trung Quốc.

Xem thêm

Những biểu hiện của bệnh ghẻ và cách điều trị...

Bệnh ghẻ không nguy hiểm như gây ngứ ngáy khó chịu. Một số chuyên gia cũng đã coi ghẻ thuộc nhóm bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Xem thêm

Tìm hiểu về bệnh Chlamydia và phương pháp điều trị...

Chlamydia là bệnh lây nhiễm phổ biến nhất nhì trong các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục do vi khuẩn gây nên. Cả nam giới hay nữ giới đều có thể mắc.

Xem thêm

Bệnh u mềm lây và phương pháp điều trị bệnh u mềm...

Bệnh u mềm lây thường gặp ở trẻ em. Nhưng cũng có thể gặp cả ở người lớn. Bệnh u mềm lây gây tổn thương mãn tính tại chỗ ở khắp bề mặt da niêm mạc.

Xem thêm

Bệnh sùi mào gà và những biểu hiện của bệnh sùi mào...

Bệnh sùi mào gà xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới nhưng theo thống kê thì nữ giới có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn do bộ phận sinh dục nữ nằm trong sâu kín khó vệ sinh,

Xem thêm

Chuẩn đoán và cách điều rị bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà thường khiển người bệnh hoang mang, lo lắng. Có thể dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Hãy cùng bác sỹ Hưng chuẩn đoán và điều trị bệnh này nhé!

Xem thêm