Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!

Món quà từ sự tận tâm của bác sỹ nam khoa Nguyễn bá Hưng

Món quà từ sự tận tâm của bác sỹ nam khoa Nguyễn bá Hưng

535

Bác Nhẫn người đã trải nghiệm rất nhiều phẫu thuật thủ thuật tại các bệnh viện lớn, ngay từ khi gặp bác sỹ Hưng lần đầu đã không còn gì để phải phiền muộn.

Món quà tri ân bác sỹ nam khoa từ sự tận tâm

Bác Nhẫn bị hẹp lỗ đi tiểu nhẹ từ rất lâu. Nhưng do ngại ngùng nên thường giấu kín. Càng này bệnh càng nặng lên gay ảnh hưởng đến sực khỏe cũng như sinh hoạt tình dục. Dù đã đi khám và điều trị ở nhiều bệnh viện lớn nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm.

Món quà tri ân bác sỹ Hưng dù nhỏ béMón quà tri ân bác sỹ Hưng dù nhỏ bé, mộc mạc nhưng chứa đựng cả tấm lòng của bệnh nhận

Rất may mắn, qua truyền thông đại chúng, bác Nhân đã gặp được bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng. Sau một thời gian điều trị cùng sự hướng dẫn tỷ mỉ, cặn kẽ của bác sỹ Hưng, bệnh hẹp lỗ đi tiểu của bác Nhẫn đã dần khỏi. Không phải vào viện nằm điều trị mà có thể tự điều trị dưỡng bệnh tại nhà.

Sau khi bệnh thuyên giảm và sức khỏe tốt lên, hai vợ chồng bác Nhẫn đã nhiều lần tìm mọi cách để gặp bác sỹ Hưng trả ơn. Nhưng chẳng lần nào gặp được bác sỹ cả. Bởi do nhiều bệnh nhân tin tưởng nên bác sỹ Hưng rất vội, không bố trí thời gian gắp được.

Vợ chồng bác Nhẫn và bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá HưngVợ chồng bác Nhẫn và bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng

Và trong một lần gắp được, vợ chồng bác Nhẫn bằng những cảm nhận sâu sắc, những trải nghiệm cuộc sống và sự trân quý về một người bác sỹ đã rất tận tâm trách nhiệm và giỏi chuyên môn. Vợ chồng bác Nhẫn đã tặng bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng một bức tranh thơ. Dù chỉ là những dòng chữ viết tay mộc mạc của bác Nhẫn nhưng nó chứa đầy những tình cảm tâm tư, sự khâm phục về sự tận tâm cũng như chuyên môn giỏi của bác sỹ Hưng.

"Anh vẫn biết tình người là hữu hạn.

Nhưng lòng em vô hạn lòng người.

Tận tụy sẻ chia với bệnh nhân.

Em không hề vụ lơi.

Nguyễn Bá Hưng - Thầy thuốc mẹ hiền"

Hà Nội 26/02/2020