Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!

Tại sao nên khám tư vấn các bệnh liên quan đến giới tính với bác sỹ Hưng?

Tại sao nên khám tư vấn các bệnh liên quan đến giới tính với bác sỹ Hưng?

548

Các vấn đề về giới tính hay các bệnh liên quan đến giới tính luôn hàm chứa sự kỳ thị, phản đối gay gắt quyết liệt từ người thân, cộng đồng và xã hội. Vậy làm sao để xử lý đúng và hài hòa giữa cơ thể, xu hướng tính dục và bản dạng giới? Hãy cùng đến với bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng để được tư vấn nhé!

Bệnh liên quan đến giới tính ảnh hưởng thầm lặng và lâu dài

Phiền muội giới tính, hay những nhận thức, sự sai lệch về giới tính giữa cơ thể sinh học với giới tính bản dạng (luôn nghĩ mình & coi mình là giới tính nào đó) luôn thử thách sự kiên nhẫn, quyết tâm & đánh đổi của mỗi cá nhân. Đồng thời cũng luôn tiềm ẩn sự đau khổ, rằn vặt buồn phiền của gia đình dòng tộc họ. Cũng như sự kỳ thị của cộng đồng xã hội đối với người gặp phải trục trặc này.

Khám các bệnh về giới tính giúp bạn giải tỏa tâm lýKhám các bệnh về giới tính giúp bạn giải tỏa tâm lý

Vì sao nên khám và tư vấn về các bệnh giới tính với bác sỹ Hưng?

Tiếp cận các vấn đề giới tính từ sớm (2007) qua khóa đào tạo về giới tính tình dục tại Thái Lan đã giúp bác sỹ Hưng có cơ hội hiểu hơn và cảm thông hơn. Bác sỹ Hưng đã có những hiểu biết tường tận về khó khăn, thánh thức mà những người thuộc giới tính thứ 3 hay có liên quan đến các vấn đề về giới tính này phải trải qua.

Chuyến học tập và công tác của bác sỹ nam khoa Bá Hưng tại Thái Lan trao sách cho cộng đồng người chuyển giớiChuyến học tập và công tác của bác sỹ nam khoa Bá Hưng tại Thái Lan trao sách cho cộng đồng người chuyển giới

Thấu hiểu, cảm thông và được chia sẻ những vấn đề thực tế nhất rõ ràng nhất. Những góc nhìn sâu đa chiều cũng như những biến chứng kinh sợ nhất mà không ai dễ chia sẻ sẽ. Đây là những nguyên liệu cung cấp cho người thuộc nhóm LGBT sự thật đằng sau những hào quang của việc vượt qua, đánh đổi chướng ngại của tạo hóa (cơ thể sinh học) để có một cơ thể như ý muốn. Hy vọng những điều đó sẽ biến quyết định của họ phù hợp hơn, thích ứng tốt hơn với thực tế cuộc sống.

Để được thăm khám với bác sỹ Nguyễn Bá Hưng cần đặt hẹn trước. Hiện bs Hưng đang khám và làm việc tại bệnh viện Nam Học và Hiếm Muộn Hà Nội và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Time city. Quý bệnh nhân có thể liên hệ tới tổng đài đặt hẹn của bệnh viện hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại: 0973439025

Lịch khám nam khoa của dr Hưng như sau:

Lịch khám và làm việc của Dr HưngLịch khám và làm việc của Dr Hưng

Bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng