Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!

Khám nam khoa có phải là điều ngại ngùng không?

Khám nam khoa có phải là điều ngại ngùng không?

617

Có phải ngại ngùng xấu hổ khi đi khám nam khoa? Đừng nghĩ vậy bạn sẽ bị chìm đắm vào khủng hoảng sức khỏe và lòng tự trọng. Nếu không xử lý sớm sinh lý và sự tổn thương tâm bệnh sẽ dai dẳng và không biết bao giờ mới thoát ra được.

Khám nam khoa và khám cậu nhỏ, đứng có ngại!

Nam giới khi có các phiền muội, tổn thương hay bệnh lý ở cơ quan sinh dục (cậu nhỏ) của mình cần mạnh dạn & tiếp cận sớm đến việc khám nam khoa. Hiện nay có rất nhiều cơ sở phòng khám nam khoa ra đời đáp việc khám chữa bệnh cho quý ông thuận tiện. Tuy nhiên rất nhiều phòng khám lợi dụng niềm tin của quý ông & sự ngại ngùng của bệnh khó nói để ra sức làm tổn hại cậu nhỏ bằng cách chèo kéo ép quý ông làm thủ thuật phẫu thuật. Nam khoa Dr Hưng là một kênh chính thống bài bản để quý ông có thể tiếp cận khám điều trị & điều trị đúng bệnh về nam khoa như  khám vô sinh, hiếm muộn, các bệnh da liễu... với hiệu quả và sự an toàn chuẩn mực.

Bác sỹ nam khoa Bá Hưng khám bệnh cho người nước ngoàiBác sỹ nam khoa Bá Hưng khám bệnh cho người nước ngoài

Khám nam khoa với bác sỹ Hưng không chỉ là khám với chuyên gia nam khoa hàng đầu. Mà còn tận hưởng cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ đẳng cấp, tiêu chuẩn 3-5 sao tùy từng bệnh viện nơi bác sỹ Bá Hưng đang làm việc. Quy trình chuẩn luôn lấy tiêu chí chính xác, hiệu quả và an toàn người bệnh là tôn chỉ cho hoạt động bền vững lâu dài.

Khám nam khoa sớm để hồi phục sức khỏe và sinh lý, sinh sản của quý ông. Giúp quý ông luôn phong độ, luôn làm chủ cuộc chơi và khi làm chủ cuộc chơi việc trở thành người hùng & không bao giờ lép vế sẽ đến bất cứ lúc nào.

Do đảm nhiệm nhiều công việc và làm việc nhiểu nơi nên các quý ông khi có nhu cầu thăm khám với bác sỹ Hưng cần đặt hẹn trước. Hiện bác sỹ Bá Hưng đang khám và làm việc tại bệnh viện Nam Học và Hiếm Muộn Hà Nội và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Time city. Quý ông có thể liên hệ tới tổng đài đặt hẹn của bệnh viện hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại: 0973.439.025

Bác sỹ nam khoa Bá Hưng và đồng nghiệp tại bệnh việnBác sỹ nam khoa Bá Hưng và đồng nghiệp tại bệnh viện Vinmec

Quy trình và lịch khám nam khoa của bác sỹ Bá Hưng

Quy trình khám

Sàng lọc – tiếp đón >> Khám tư vấn >> Nộp phí >> Làm xét nghiệm, thăm dò >> Đọc kết quả, tư vấn sâu & kê đơn thuốc >> Ra về (lấy thuốc tại nhà thuốc và về nhà dùng thuốc theo hướng dẫn) hoặc nhập viện phẫu thuật thủ thuật >> Theo dõi tại viện đến khi ổn định>> Ra viện (mua thuốc tại nhà thuốc và dùng thuốc theo hướng dẫn tại nhà hoặc theo hướng dẫn cụ thể của bác sỹ)

Lịch khám nam khoa của Dr Hưng như sau

Lịch làm việc của bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng

Bác sỹ Nguyễn Bá Hưng