Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!

Gắn phụ kiện cho dương vật

Gắn phụ kiện cho dương vật

95

 Gắn phụ kiện cho dương vật là gì?

Là việc gắn, lắp các đồ trang sức, các loại chất liệu ghép (bi, nhẫn, chùy, vòng bi - - tham khảo phụ kiện tại đây[1]…) đặc biệt lên cậu nhỏ (chym)

Mục đích gắn phụ kiện cho dương vật để làm đẹp trang trí cho chym, gây ấn tượng. Đồng thời gia tăng sự kích thích, tăng hưng phấn khoái cảm tình dục hay tăng độ hoành tráng cả về hình thể ngoài và sự hoạt động cho đối tác của mình.

mot so kieu phu kien gan cho dung vatMột số kiểu phụ kiện gắn cho dương vật

Chất liệu các phụ kiện

Trang sức: Vàng, bạc, inox, ngọc trai, đá quý

Vật liệu thông dụng: Bi chai rượu ngoại, các loại đá (đá cuội, đá thường..) được đẽo mài và tạo hình theo hình dáng đặc biệt

Các chất liệu ghép của y học như: Silicon, chất làm đầy filler…

 Vòng inox gắn bi đeo cho dương vật

Vòng inox gắn bi đeo cho dương vật

Vì sao xu hướng gắn lắp phụ kiện cho dương vật ra tăng?

  • Trào lưu của giới trẻ thích có cậu nhỏ độc lạ, hoành tráng và với sự độc và hoành tráng này sẽ hấp dẫn, tạo ấn tượng không thể nào quên cho đối tác.
  • Mong muốn phụ kiện sẽ làm tác nhân gây tăng hưng phấn khoái cảm cho bạn tình.
  • Một số nam giới rảnh rỗi chưa có việc gì làm, tự mài đá, tạo khuyên lắp, tự lắp tự gắn vào (điều này thường hay xảy ra với những thanh niên trong trại cải tạo, trại giáo dưỡng, các thẩm mỹ viện chui…). Hay một số trường hợp lắp cho nhau trong các thẩm mỹ viện, các cơ sở y tế chui.
  • Hoặc lý do nữa rất đơn giản là họ thích giống như phụ nữ đeo hoa tai, gắn kim cương lên răng...

Biến chứng thường gặp của việc lắp các phụ kiện

Biến chứng gặp nhiều nhất là tình trạng nhiễm trùng, áp xe, hoại tử tổ chức. Biểu hiện sau một thời gian xuất hiện sưng nề, chảy dịch, mủ tại vị trí gắn.

Cách xử lý ->> đưa lên bàn mổ để lấy bỏ dị vật (phụ kiện). Cắt lọc bỏ tổ chức hoại tử để cố gắng đưa cậu nhỏ về trạng thái bình thường tránh bị biến dạng cho các quý ông thích chơi “đồ độc”.

Tiếp theo là các trường hợp tổn thương đứt phanh, rách bao quy đầu do hoạt động tình dục quá hăng hái trong lúc phụ kiện gắn vào các vị trí không thích hợp, gắn quá nhiều (ba bốn viên bi hay cả vòng bị ở bao quy đầu…) Thậm chí, chúng tôi cũng phải cấp cứu khâu cầm máu, tạo hình lại cho quý ông bị đứt phanh, đứt và rách cả mảng rộng rãnh quy đầu, bao quy đầu.

Tổn thương xây sát rách âm hộ, âm đạo cùng đồ, đặc biệt khi các phụ kiện này vẫn hoạt động khi “cô bé” của chị em bị khô rít, hay quá nhỏ.

Nghẹt cậu nhỏ như trường hợp bệnh nhân ở Cần Thơ lắp đai ốc nhưng sau không thể tháo ra dẫn tới nghẹt phải vào viện mổ cấp cứu để tránh hoại tử mất dương vật.

Cấy ghép phụ kiện vào cậu nhỏ có thể đáp ứng sở thích làm đẹp cho một số nam giới là yêu cầu chính đáng vì ai cũng mong được đẹp. Tuy nhiên không lạm dụng điều này. VViệc lựa chọn chất liệu, vật liệu cấy ghép cần phải sử dụng các chất liệu được cấp phép bởi các cơ quan y tế. Bởi như tôi biết hiện nay các loại phụ kiện được mài, chế tác rất công phu nhưng lại rất thủ công. Không đảm bảo vô trùng, không đảm bảo độ chống thải ghép vẫn được cấy vào một cách bừa bãi.

Bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng

Hotline: 0973439025

Fanpage: Nam khoa Dr Hưng

Tài liệu tham khảo

  1. Đỗ Trọng Hiếu, Nguyễn Đình Tảo, Nguyễn Khắc Lợi, Nguyễn Bá Hưng. Nam học tình dục và hiếm muộn. Nhà xuất bản Y học 2018.