Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!

Chăn chym - Những mánh khóe từ các phòng khám Trung Quốc

Chăn chym - Những mánh khóe từ các phòng khám Trung Quốc

505

Quảng cáo đập vào mắt, click phát thấy có em tư vấn "đầy đủ tận tình" với chi phí giật mình. Chym tin và sẵn sàng trao gửi số phận cho các phòng khám Trung Quốc. Đến nơi chym được vẽ bệnh và được làm đủ thứ thủ thuật không đáng có và họ không quan tâm chuyện chym đau đớn lấy tiền của chym là trên hết.

Phòng khám Trung Quốc - Dịch vụ tận răng tạo sự tin tưởng?

Gần đây trong mùa giãn cách, nhiều phòng khám tư nhân có yếu tố Trung Quốc đã tung ra các chiêu trò quảng cáo khám nam khoa trọn gói, cắt bao quy đầu với giá 700k - 900k. Gồm cắt Laser, cắt công nghệ này nọ, cắt để “tạm biệt xuất tinh sớm”, chữa liệt dương, vô sinh…

Nhìn chi phí rất hấp dẫn và đánh đúng tâm lý các chú chym. Thông tin ảo này đập phát đến tận mắt. Không những nhìn thấy mà sờ thấy luôn. Chỉ cần click vào đó các chú chym sẽ được một em hay ả nào đó tư vấn “tận tình đầy đủ” để các chú chym yên tâm cứ thế mà vào lồng. Chưa dừng lại ở đó thấy các chú chym khó đi lại mùa COVID các cơ sở này thuê luôn shiper kèm giấy đi đường đến tận nhà chú chym để đưa rước đến tận nơi tin chưa!???

Hình: Quảng cảo cắt bao quy đầu với chi phí rất thấp theo trend 5K (nguồn facebook)

Đến nơi thì sao???

Tại các phòng khám có yếu tố Trung Quốc, Chym được đón tiếp nồng nhiệt. Cứ khám xét đi, yên tâm đến khâu nào phát sinh bệnh ở khâu đó, chưa có rõ ràng đâu nhé! Sau khám xét chym bị dọa mắc bệnh A.B.C  Y.Z gì đó và cần phải làm thủ thuật, phẫu thuật ngay.

Thế là Chym bị lùa lên phòng thủ thuật. Tại đây với những tiểu xảo vẽ bệnh kinh điển tự nhiên chym bị mắc thêm một loạt bệnh rất nặng trên chính cái bàn mà chym đang nằm lo ngay ngáy này luôn. Tiếp theo là chym bị đè ra làm thêm đủ các loại thủ thuật phát sinh. Kết quả là chym tan nát từ đây?!

Hình: Một y tá đang làm thủ tục trả lại tiền cho bạn thanh niên vì sợ bị kiện tụng, tại một phòng khám có yếu tố Trung Quốc

Còn chi phí tại các phòng khám Trung Quốc thì sao???

Tiền bỏ ra thì cũng rát chứ chả đùa, làm thêm cái này hết 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu. Nếu em chưa có thì cho nợ để lại chứng minh thư, thẻ căn cước về nhà vài hôm nữa trả sau cũng được.

Chym tưởng từng đó là xong rồi (mà trong lòng thấy nghi hoặc về cái cách làm moi dần móc tiếp kiểu này, nhưng nghĩ dịch vụ thì phải thế). Khi chuẩn bị ra về lại được thông báo, bệnh này hàng ngày em phải đưa chym đến đây để thay băng, truyền dịch, chiếu đèn, chạy sóng nhé. Nếu thấy chym có vẻ khá giả họ sẽ quát 2-3 triệu/ngày. Chym nghèo họ vặt nhẹ thôi 1 triệu/ngày và kéo cho khoảng 10 ngày,

Thế đã xong chưa các bạn, chưa xong, nếu chym đi đến hết lộ trình, cuối lộ trình sẽ dùng thêm một đợt thuốc, thuốc đông tây y kết hợp tự chế khoảng 5-10 triệu nữa.

Và kết cục là sao khi đến phòng khám Trung Quốc?

Tan nát chym và mất một đống tiền. Có người mất ít khoảng hơn trục triệu gấp 10 lần quảng cáo. Người mất bình thường khoảng 20-30 triệu, mất nhiều đến cả trăm triệu khi đến với các phòng khám Trung Quốc

Nhiều chú chym khi tan nát lo và hoảng quá tìm gặp bằng được bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng để xử lý ngay. Hay có những chú chym ban đầu rất hoành tráng đến đó yêu cầu họ làm tốt nhất cho. Tiền không quan trọng đến lúc họ vặt cho dăm bảy trục triệu mới sót và rồi lại tìm đến với bác sỹ Hưng.

Qua khám xét tổn thương và hỏi kỹ tiền sử bệnh, bác sỹ Hưng thấy rằng rất nhiều trường hợp các dấu hiệu bệnh của những chú chym trên là rất nhẹ hoặc lành tính mà không phải chữa trị gì chỉ cần vệ sinh sạch sẽ và hiểu biết bệnh. Vậy mà… sao chym tan nát, chao ôi phòng khám Trung Quốc!!!

Các chế ơi! COVID các chế để cho chym yên, giúp chym thôi đừng lừa chym nữa nhé!

Bác sỹ chuyên chym Dr Hưng

Nguồn tham khảo

Dừng phẫu thuật để ‘vòi’ thêm tiền mới mổ tiếp