Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!

Tại sao nên khám hiếm muộn vô sinh nam với bác sỹ Hưng?

Tại sao nên khám hiếm muộn vô sinh nam với bác sỹ Hưng?

972

Khám hiếm muộn vô sinh nam rất quan trong để tìm ra nguyên nhân gây ra tình trạng nam giới không có khả năng làm cho bạn đời của mình có thai. Từ đó mới giải tòa tâm lý cũng như có phác đồ điều trị hiệu quả tránh mất thời gian và tiền của cũng như cơ hội.

Vì sao nên đi khám hiếm muộn vô sinh nam?

Hiếm muộn vô sinh là điều còn chưa may đến với các đôi. Để có sự may mắn và “săn” được thiên thần bé nhỏ về với nhà mình là điều rất khó khăn. Đôi khi họ phải rất vất vả và đòi hỏi những nỗ lực không mệt mỏi của cặp đôi cũng như của các bác sỹ và nhân viên y tế. Với mục tiêu điều trị & can thiệp để cho các cặp đôi có con nhanh nhất và trong sứ mệnh là người tác động để sản xuất ra con con người, bs Hưng luôn tỉ mỷ trong từng chi tiết, từng công đoạn luôn đồng hành và sát sao với các cặp đôi trong cả một chu trình có thể rất rất dài này.

Vô sinh nam là do tính trùn yếu hoặc không có tinh trùngNguyên nhân vô sinh nam là do tính trùng yếu hoặc không có tinh trùng

Các cặp đôi có thể khám cả cặp để cùng được nghe được hiểu về tình trạng bệnh của mỗi người đặc biệt là từ phía người chồng, hoặc có thể chỉ là khám đơn lẻ với người chồng. Thông qua việc khám xét tư vấn bác sỹ sẽ đưa ra chẩn đoán chính xác và đưa ra những sự lưa chọn điều trị, kế hoạch & lộ trình điều trị cụ thể rõ ràng theo điều kiện của từng bệnh, từng cặp đôi.

Vô sinh gây ảnh hưởng đến hạnh phục gia đìnhVô sinh gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Tại sao nên khám hiếm muộn vô sinh nam với bác sỹ Nguyễn Bá Hưng?

Ưu tiên của bác sỹ Hưng là làm tăng nội lực của chính bản thân cặp đôi. Từ đó giúp họ có thể sản sinh ra con giống chất lượng. Từ chỗ có con giống chất lượng và khi cơ thể khỏe mạnh đủ điều kiện họ có thể thụ thai tự nhiên bất cứ lúc nào. Bần cùng lắm bác sỹ Nguyễn Bá Hưng mới tính đến phương án hỗ trợ can thiệp từ bên ngoài.

Có thể đây là cách chưa thích ứng với xu thế hiện nay của xã hội (là cái gì cũng phải luôn và ngay -can thiệp hộ trợ sinh sản sớm). Nhưng phương pháp này nó có cái chất của nó. Giá trị phương pháp chữa hiếm muộn vô sinh của bác sỹ Hưng mang lại là bền vững, an toàn, chất lượng & gia tăng tính tự chủ. Đồng thời tăng sự sở hữu chính chủ cho các cặp đôi. Chính những sự kiên trì bền bỉ đó đã làm nên tên tuổi bác sỹ Hưng một chuyên gia nam khoa vô sinh nam hàng đầu.

Bác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng và một bệnh nhânBác sỹ nam khoa Nguyễn Bá Hưng và một bệnh nhân

Khám hiếm muộn với bác sỹ Hưng không chỉ là khám với chuyên gia nam khoa hàng đầu mà còn tận hưởng cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ đẳng cấp, tiêu chuẩn 3-5 sao tùy từng bệnh viện nơi bs Hưng đang làm việc. Quy trình chuẩn của bác sỹ Hưng luôn lấy tiêu chí chính xác, hiệu quả và an toàn người bệnh là tôn chỉ cho hoạt động bền vững lâu dài.

Dr Hưng bác sỹ nam khoa có bề dày kiến thức và kinh nghiệm thực tế

Ở Việt Nam Dr Hưng được coi là một trong những bác sỹ giàu kinh nghiệm hàng đầu. Bằng sự đam mê về lĩnh vực này ngay từ khi chuyên nghành nam khoa còn rất sơ khai, đã giúp bs Hưng trở thành một trong những nhà tiên phong. Qua 18 năm thực thành trong cả môi trường phòng khám tư và bệnh viện quốc tế, Bs Hưng có rất nhiều kinh nghiệm trong điều trị các bệnh nam khoa vô sinh hiếm muộn, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (bệnh hoa liễu).

Đặc biệt là những kinh nghiệm rất rất giá trị tại bệnh viện quốc tế Vinmec nơi mà bs Hưng phải đương đầu với những ca bệnh rất khó, mới, rất đa dạng liên quan đến chủng tộc, địa lý. Điều này đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn sâu, rộng, có kỹ năng giỏi để có thể vừa điều trị hiệu quả và vừa đáp ứng được tiêu chuẩn chặt chẽ của JCI (Joint Commission International) trong quản lý điều trị an toàn người bệnh tại bệnh viện quốc tế 5 sao này.

Khám bệnh cho một bệnh nhân người nước ngoàiKhám bệnh cho một bệnh nhân người nước ngoài

Anh đã hoàn thành các chương trình đào tạo chuyên môn sâu như: Nam khoa, phẫu thuật tiết niệu, chăm sóc sức khỏe sinh sản và tình dục ở nhiều cơ sở đào tạo thực hành y khoa lớn ở Việt Nam. Dr Hưng cũng đã có nhiều chứng chỉ sau Đại học từ các hiệp hội chuyên ngành cũng như từ một số trường đại học danh tiếng thế giới. Hiện nay anh là thành viên của hội y học tình dục châu Á Thái Bình Dương/Quốc tế (APSSM/ISSM). Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng cũng là tác giả của một số cuốn sách và nhiều bài báo về nam khoa có giá trị được công bố trên những tạp chí quốc tế uy tín.

Bác sỹ Hưng làm thủ thuật về nam khoaBác sỹ Hưng làm thủ thuật về nam khoa

Lịch khám hiếm muộn vô sinh nam với bác sỹ Hưng

Do đảm nhiệm nhiều công việc và làm việc nhiều nơi nên các quý ông khi có nhu cầu thăm khám với bác sỹ Hưng cần đặt hẹn trước. Hiện bác sỹ Hưng đang khám và làm việc tại bệnh viện Nam Học và Hiếm Muộn Hà Nội và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Time city. Quý ông có thể liên hệ tới tổng đài đặt hẹn của bệnh viện hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại: 0973.439.025

Lịch khám nam khoa của Dr Hưng như sau

Thời gian

Bệnh viện Vinmec

(458 Minh Khai Hai Bà Trưng- Hà Nội – Trong khu Times city )

Bệnh viện Nam Học & Hiếm muộn Hà Nội (Cụm công nghiệp, 431 Đường Tam Trinh (Lô 07-3A, Đường Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà Nội)

Ghi chú

Thứ 2

Nghỉ

Cả ngày

Trong giai đoạn dịch, để đảm bảo an toàn, quý ông lưu ý cần tuân thủ việc sàng lọc đầy đủ, thông thường khi đến Vinmec quý ông phải qua 4 vòng sàng lọc và ở Nam học phải qua 3 vòng sàng lọc mới gặp được bs Hưng.

Thứ 3

Nghỉ

Cả ngày

Thứ 4

Cả ngày

Nghỉ

Thứ 5

Nghỉ

Cả ngày

Thứ 6

Cả ngày

Nghỉ

Thứ 7

Nghỉ

Cả ngày

Chủ Nhật

Nghỉ

Nghỉ