Khám bệnh lý rối loạn tình dục ở đâu uy tín?

Khám bệnh lý rối loạn tình dục ở đâu uy tín?

125

Tình dục vốn dĩ đã là những câu chuyện khó nói dễ đùa. Đặc biệt bệnh lý rối loạn tình dục có nên nói ra với bác sỹ nam khoa không? Hãy cùng thử xem nhé, sẽ rất hữu ích và thú vị đấy!

Bệnh lý rối loạn tình dục ảnh hưởng như thế nào?

Tình dục người là một mảng rất rộng trong cuộc sống của chúng ta. Nó không chỉ liên quan đến vấn đề y học thuần túy (sinh lý nam giới, sức khỏe nam giới, nam khoa như nhiều người vẫn nghĩ) nó còn liên quan đến hàng loạt vấn đề từ tín ngưỡng, tôn giáo, văn hóa xã hội, lối sống, đạo đức của cộng đồng, dân tộc hay một quốc gia thậm chí là toàn cầu. Bệnh lý rối loạn tình dục vì thế cũng rất rối rắm. Bệnh này cất nhiều biểu hiện, triệu chứng và rất khó có giải quyết nếu chỉ tiếp cận trên phương diện y học sức khỏe (nam khoa) đơn thuần.

Bệnh lý rối loạn tình dục phổ biến ở nam giới nhiều hợnBệnh lý rối loạn tình dục phổ biến ở nam giới nhiều hơn

Yếu sinh lý, liệt dương, bất lực, lãnh cảm, chưa đi đến chợ đã hết tiền… đã được đề cập đến từ ngàn năm với những tiếp cận điều trị theo nhiều trường phái đông tây, kim cổ. Tuy nhiên cũng không hẳn đã được điều trị tối ưu. Những rối loạn về tình dục này nếu biết thấu hiểu, biết đánh giá, biết tác động. Đồng thời phối hợp với các chuẩn mực của văn hóa, đạo đức lối sống cũng như kết hợp với những kỹ thuật điều trị tiên tiến hiện nay thì nó trở nên dễ dàng.

Khám bệnh lý rối loạn tình dục với bác sỹ Hưng ra sao?

Bác sỹ Nguyễn Bá Hưng với những hiểu biết và trải nghiệm sâu sắc không chỉ đơn thuần về y khoa (những bệnh lý rối loạn sinh lý tình dục). Mà còn thấm thía những giá trị văn hóa, đạo đức xã hôi, lối sống… Điều này đã giúp bác sỹ Hưng xử lý các câu chuyện, bệnh lý rối loạn tình dục một cách hiệu quả. Hướng tới và lan tỏa giá trị tốt đẹp, nhân văn, lối sống khỏe mạnh hạnh phúc viên mãn với sự hài hòa về tình dục, tình yêu & văn hóa xã hội.

nên khám bệnh rói loạn tình dục sớm để giữ hạnh phục gia đìnhNên khám bệnh rói loạn tình dục sớm để giữ hạnh phúc gia đình

Sự đúc kết đó được nâng lên khi bác sỹ Hưng thường xuyên có cơ hội phổ biến kiến thức về giá trị sức khỏe, giá trị nhân văn đậm tính giáo dục qua các chủ để về tình dục trên các phương tiện truyền thông hay bằng những bài báo, cuốn sách mà mình đã xuất bản. Được khám về các vấn đề rối loạn tình dục với bác sỹ Hưng có lẽ cũng sẽ là trải nghiệm đáng nhớ và thú vị, quý ông gặp phải trục trặc về rối loạn tình dục trên có muốn thử?

Hình ảnh: Bs Hưng trên một chương trình truyên thông VOV chia sẻ về những câu chuyện tình dụcHình ảnh: Bs nam khoa Bá Hưng trên một chương trình truyên thông VOV chia sẻ về những câu chuyện tình dục

Để được thăm khám với bs Hưng cần đặt hẹn trước, hiện bác sỹ Hưng đang khám và làm việc tại bệnh viện Nam Học và Hiếm Muộn Hà Nội và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Time city. Quý ông có triệu trứng nghi ngờ mắc bệnh ý rối loạn tình dục có thể liên hệ tới tổng đài đặt hẹn của bệnh viện hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại: 0973439025

Lịch khám nam khoa của Dr Hưng như sau:

Thời gian

Bệnh viên Vinmec

(458 Minh Khai Hai Bà Trưng- Hà Nội – Trong khu Times city )

Bệnh viện Nam Học & Hiếm muộn Hà Nội (Cụm công nghiệp, 431 Đường Tam Trinh (Lô 07-3A, Đường Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà Nội)

Ghi chú

Thứ 2

Nghỉ

Cả ngày

Trong giai đoạn dịch, để đảm bảo an toàn, quý ông lưu ý cần tuân thủ việc sàng lọc đầy đủ, thông thường khi đến Vinmec quý ông phải qua 4 vòng sàng lọc và ở Nam học phải qua 3 vòng sàng lọc mới gặp được bs Hưng.

Thứ 3

Nghỉ

Cả ngày

Thứ 4

Cả ngày

Nghỉ

Thứ 5

Nghỉ

Cả ngày

Thứ 6

Cả ngày

Nghỉ

Thứ 7

Nghỉ

Cả ngày

Chủ Nhật

Nghỉ

Nghỉ

 

Bác sỹ Nguyễn Bá Hưng