Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!

Dương vật khủng ước mong và thực tế

Dương vật khủng ước mong và thực tế

448

Nhiều người tự ti vì dương vật của mình nhỏ. Vậy muốn làm to dương vật bằng cách nào? Hãy cùng bác sỹ nam khoa Dr Hưng đi tìm hiểu nhé!

Nhận thức về cậu nhỏ to

Dân ta có câu không “không đẹp trai phải có tài, không thông kinh sử phải dài cái cu” chuyện “cậu nhỏ” hay “cái cu” to dài đã được nhiều đấng nam giới mơ ước từ ngàn xưa không phải chuyện bây giờ mới nói. Chuyện này ở tây cũng thế, ở ta cũng thế, ở đâu cũng mong muốn được “dài cái cu” cả thôi. Đàn ông muốn đã đành phụ nữ lại càng muốn hơn (theo khảo sát trên mạng 52.031 người cả nam và nữ về chuyện có thích “cậu nhỏ” to hay không thì có tới 84% phụ nữ thích cậu nhỏ của đối tác to. Còn lại chỉ có 55% nam giới thích cậu nhỏ của mình to thôi). Sở dĩ có điều này là:

  • Nam giới hay có tính so sánh, sự so sánh “cậu nhỏ” không chỉ ở những người quen, bạn bè, đồng nghiệp mà còn ở cả người dưng. Ở phòng toilet nữa, khi nhìn thấy, liếc thấy những anh chàng rất “hoành tráng”,. Những quý ông không được “hoành tráng” thì áy náy muốn phải to bằng “thiên hạ”
  • Việc sở hữu một dương vật to và dài đem lại cho nam giới sự tự tin và cũng là niềm tự hào của nam giới với đối tác. Bởi họ luôn nghĩ rằng dương vật của mình to và dài sẽ hấp dẫn phụ nữ hơn. Bản thân nhiều phụ nữ cũng luôn thích dương vật to.
  • Người phụ nữ thích dương vật to vì họ nghĩ rằng nam giới có dương vật to thì mới nam tính, mới “đàn ông đích thực” và mới dễ làm cho họ được sướng. Đặc biệt là những người phụ nữ bấy lâu nay chưa biết “lên đỉnh” là gì, dễ lên đỉnh hơn. Mặc dù họ đâu có biết rằng để làm cho người phụ nữ lên đỉnh được thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bởi thế mà người sở hữu dương vật nhỏ thường bị bạn bè, các anh lớn tuổi hơn. Hay thậm chí bị cả đối tác chê họ “như đuôi chuột ngoáy lọ mỡ” thì làm sao mà làm cho ai sướng được.
  • Đứng về mặt thực tế lâm sàng thấy có một sự thật rằng một số người có dương vật to thường có cơ quan sinh dục hoạt động mạnh. Từ đó dẫn tới khả năng tình dục của những người này tốt;. Một số người bị suy sinh dục (tức cơ quan sinh dục không phát triển) nên không những dương vật bé mà toàn bộ cơ quan sinh dục bé. Khả năng tình dục, sinh sản của những người này cũng kém hơn người bình thường. Nên những người này khó có thể “phục vụ” được đối tác “đến nơi đến chốn”. Hay khó có khả năng sinh sản được chính vì thế những người sở hữu dương vật nhỏ hay bị gán vào là vì vậy.

Những suy nghĩ sai lầm và cách để làm cho chuyện yêu hài hòa

Tuy nhiên khả năng tình dục không thể được đánh giá qua hình thể bên ngoài cậu nhỏ được. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhận thức về mặt tình dục của cặp vợ chồng, đôi tình nhân, tình trạng sức khỏe chung của mỗi người, kinh nghiệm tình trường…

Và chuyện “phục vụ” chị em phụ nữ lên đỉnh được hay không nó lại phụ thuộc vào việc người nam giới có làm cho họ được tin yêu hay không. Nhận biết các điểm, thời điểm thích hợp thế nào? Nghệ thuật chăn gối của chàng ra sao? Tình trạng sức khỏe tốt hay không nữa…

Có nhiều người to dài mà cứ hùng hục chỉ làm cho chị em sợ phát khiếp. Có người bé mà biết cách vẫn làm cho chị em “phê như con tê tê” là chuyện bình thường.

Dương vật nhỏ vẫn có thể làm cho chị em lên đỉnh sung sướngDương vật nhỏ vẫn có thể làm cho chị em lên đỉnh sung sướng

Để có cuộc yêu hoàn hảo có nghĩa rằng cả hai cùng ở “trên đỉnh phù vân” tức khoái cực thì  cần nhớ rằng khoái cực là một đáp ứng phản xạ chứ không phải là thể hiện của ý muốn. Để làm được điều đó trước hết phải làm cho người phụ nữ tin yêu gần gũi. Rồi tạo cảm hứng cho họ bằng sự ve vuốt mơn chớn qua kích thích bằng tay, bằng miệng lưỡi vào môi lớn, môi bé và âm vật để đạt được khoái cực. Hơn là việc show “hàng khủng” hay những cố gắng “giã gạo” của đối tác vì “hàng khủng”. Có chăng trong chuyện này chỉ gây được ấn tượng ban đầu mà thôi.

Can thiệp người có dương vật nhỏ

Với tâm lý thích to nên người có dương vật nhỏ muốn to đã đành. Người có dương vật bình thường cũng muốn to. Người có dương vật to rồi cũng muốn to thêm nữa. Trong khi hiện nay các phương pháp làm to và dài dương vật còn nhiều hạn chế.

Do đó trong y học hiện nay chỉ can thiệp cho trường hợp có dương vật thật sự nhỏ để giúp người bệnh giải quyết được nỗi bận tâm phiền muộn. Nhưng quan trọng hơn là để mang lại cho họ chức tình dục về bình thường. Trong lâm sàng trước khi tiến hành can thiệp cho những bệnh nhân có dương vật nhỏ bao giờ cũng thế các bác sỹ phải xem xét đánh giá nguyên nhân do đâu mà họ bị nhỏ. Khi tìm được nguyên nhân rồi thì giải quyết cho bệnh nhân mới nhanh có hiệu quả.  

Bác sỹ Nam khoa Nguyễn Bá Hưng

Hotline: 0973439025

Fanpage: Nam khoa Dr Hưng