Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!

CHĂM CHYM TỪ TRONG TRỨNG

CHĂM CHYM TỪ TRONG TRỨNG

777

CHĂM CHYM TỪ TRONG TRỨNG

 

“Trứng” hay còn gọi là “cà” treo trên cơ thể nam giới còn có tên khoa học là tinh hoàn, là khởi thủy, định giới quan trọng, là sự quý giá bậc nhất của cơ thể người nam giới (chính vì vậy nó được mệnh danh là “của quý” dù trái tim hay bộ óc của họ có vĩ đại đến mấy đi chăng nữa cũng không thể so sánh được). Tại đây nó đảm nhiệm vai trò phát triển phát dục cơ thể đặc trưng cho nam giới, giúp cơ thể người nam giới trẻ khỏe sung mãn, khi “trứng” còn hoạt động tốt thì cơ thể còn trẻ khỏe, mạnh mẽ và sung mãn, khi nó không còn hoạt động cơ thể sẽ bị già nua nhanh chóng, khi nó chưa được phát triển cơ thể nam giới mãi mãi vẫn là trẻ con hay

Chym, hay nói theo ngôn ngữ khoa học là bộ phận sinh dục của nam, là thứ xác định giới tính chuẩn men, là niềm hãnh diện, tự trọng và bản lĩnh của quý ông, nó cũng là biểu tượng cho sự quyền năng, phồn thịnh ở nhiều nền văn hóa. Sở hữu chú chym hoành tráng và khỏe mạnh sung mãn luôn là niềm tự hào của mọi quý ông và niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Hoạt động của chym gắn liền với hoạt động của “trứng”, chức năng của “trứng” tốt sẽ giúp chym khỏe. Chính vì thế việc chăm chym (chăm sóc, nâng cấp, sửa chữa, điều trị cho chym) đều phải tính đến việc chăm sóc và bảo tồn “trứng”.

Ảnh: Khám "trứng" cho chym

Chăm chym từ trong “trứng” là việc thường xuyên giáo dục sức khỏe cho những chú chym về cách chăm sóc, dinh dưỡng tăng cường sức khỏe & bản lĩnh, cách phát hiện những dấu hiệu bất thường, cách hoạt động an toàn, kiểm soát sinh nở… Kết hợp phương pháp điều trị đi từ căn cơ gốc rễ của vấn đề thuận tự nhiên để đem đến kết quả bền vững.

Cùng xem hiệu quả điều trị được chứng thực từ người bệnh của dr Hưng tại đây

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=10226485369297832&id=1152786421

Không theo xu hướng “mì ăn liền” hay trào lưu “luôn và ngay” hỏng đâu thay đó, bs chuyên chym kiên trì với lối điều trị ưu thế bảo tồn và xử lý từ gốc rễ để phát huy nội lực dù có phải kéo dài hơn. Đặt trọng tâm là nâng niu và chăm sóc những “chú chym” bắt “chú chym” phải đi lên từ nội lực để khỏe mạnh & sung mãn, để tự sản sinh ra những con giống khỏe mạnh chất lượng. Khi chym đã khỏe, khi đã sở hữu những con giống chất lượng tự các quý ông đã làm cho đối tác được vui vẻ, hạnh phúc, tự họ có thể khiến người vợ của mình cứ thế sòn sòn mà sinh ra những em bé, những thiên thần khỏe mạnh!

Quá trình chăm chym theo vòng đời của chym chủ yếu tác động vào 3 nhóm: (1) Điều trị cho chym lớn vui khỏe sung mãn “hát ca rôm rả” và bắt các chú chym lớn này “ấp trứng” để cho ra những con giống (nòng nọc) tốt phục vụ sinh sản giữ gìn dòng giống. (2) Chăm sóc nâng niu những chú chym non (con của những chú chym lớn đã sinh nở) giúp cho những chú chym này lớn phổng phao thành những chú chym lớn khỏe mạnh. (3) Duy tu bảo dưỡng nâng cấp các bác, ông chym giúp họ luôn vui khỏe viên mãn khi tuổi về già.

Kinh nghiệm và đóng góp của dr Hưng cho chuyên nghành nam khoa non trẻ

Dr Hưng đam mê chuyên ngành nam khoa từ rất sớm với bản tính tỉ mỉ cần cù được tôi luyện gần 20 trong những môi trường rất khắt khe và chuyên nghiệp, đặc biệt là những kinh nghiệm rất giá trị tại bệnh viện quốc tế Vinmec nơi mà dr Hưng phải đương đầu với những ca bệnh rất khó, rất mới đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn sâu, rộng có kỹ năng để có thể vừa điều trị hiệu quả và vừa đáp ứng được tiêu chuẩn chặt chẽ của JCI (Joint Commission International) trong quản lý điều trị an toàn người bệnh. Cũng từ đó đã giúp dr Hưng tích lũy được vô vàn kinh nghiệm quý báu cũng như luôn đón đầu được các xu hướng khám điều trị bệnh nam khoa mới nhất từ khắp nơi trên thế giới để rồi cứ thế luôn thấy miệt mài với cái nghiệp nam khoa hay nói theo cách dân dã hơn là nghiệp chăm chym này.

          Bên cạnh những công tác chuyên môn, dr Hưng còn tham gia nhiều hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe, viết sách và nghiên cứu khoa học, ở lĩnh vực nào bs Hưng cũng được đánh giá cao về những đóng góp đó. Khán thính giả đã biết đến Bs Hưng trên nhiều kênh truyền thông chính thống qua đủ các loại hình báo chí (báo hình VTV2, VTV 3, VTV24), các chương trình phát thanh (VOV2, Joyfm…) các bài viết cho báo in (sức khỏe đời sống, khoa học đời sống…), các bài viết trên các trang báo mạng (vietnamet.vn, vnexpress.net, dantri.com.vn..) đó là những nỗ lực góp sức lan tỏa rộng rãi chuyên nghành “chăm chym” còn non trẻ. Trong giới chuyên môn dr Hưng cũng được đánh giá cao nhờ những sự chia sẻ kiến thức chuyên sâu mới & cập nhật thường xuyên cho các đồng nghiệp thông qua việc: Giảng bài cho các bệnh viện, trung tâm y tế, viết và xuất bản (đồng tác giả) một số cuốn sách nam khoa hay (Nam học tình dục và hiếm muộn, Bệnh đàn ông rối loạn tình dục và hiếm muộn); Báo cáo nhiều đề tài nghiên cứu mới trên các tạp chí uy tín trong nước và quốc tế có tính ứng dụng cao được áp dụng dễ dàng vào trong thực hành khám chữa bệnh nam khoa.

Dr Hưng - Bs chuyên chym